ทัวร์ไอซ์แลนด์ วันเวิลด์ทัวร์

Iceland ไอซ์แลนด์ ทัวร์ล่าแสงเหนือ ทัวร์ยุโรป วันเวิลด์ทัวร์
Iceland ไอซ์แลนด์ ทัวร์ล่าแสงเหนือ ทัวร์ยุโรป วันเวิลด์ทัวร์

ท่องเที่ยวไอซ์แลนด์ ดินแดนธรรมชาติบริสุทธิ์ ประเทศไอซ์แลนด์ มีประชากรอยู่ประมาณสามแสนกว่าคน แต่มีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้าสู่ประเทศปีล่ะหลายล้านคน เนื่องจากความงดงามของธรรมชาติ และความมหัศจรรย์ของแสงเหนือที่เกิดขึ้นในช่วงเดือน กันยายน – เมษายน ของทุกปี ความบริสุทธฺ์ของธรรมชาติ ถึงขนาดสามารดื่มน้ำจากน้ำตกได้ อาหารทะเลโดยเฉพาะปลาที่สดใหม่ และรสชาติยอดเยี่ยม ท่านจะได้รับไมตรีอันดีและเป็นกันเองจากคนท้องถิ่น ที่มีวัฒนธรรมเดียวกันกับชาวสแกนดิเนเวีย ในยุโรปเหนือ ชาวไอซ์แลนด์ในสมัยก่อนจะมีรายได้จากภาคการประมงเพียงอย่างเดียว แต่ในปัจจุบัน มีรายได้จากการส่งออกระบบเทคโนโลยี และรายได้จากการท่องเที่ยว เข้ามาเพิ่มเติม เนื่องจากระดับความเป็นอยู่ของชาวไอซ์แลนด์ ค่อนข้างสูง และโรงแรม ค่อนข้างมีจำกัดจึงทำให้ทัวร์ไอซ์แลนด์มีราคาค่อนข้างสูงตามไปด้วย แต่ท่านจะได้รับคุณภาพทัวร์ที่ดี และคุ้มค่ากับการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศนี้ ปัจจุบันมีโรงแรมเกิดขึ้นใหม่มากมายในไอซ์แลนด์ จึงทำให้สามารถต้อนรับนักท่องเที่ยวได้มากขึ้น(แต่ก็ยังไม่เพียงพอโดยเฉพาะในฤดูร้อน)

*** ข้อดีของการเดินทางท่องเที่ยวไอซ์แลนด์ด้วยสายการบินฟินน์แอร์—-> จากกรุงเทพฯ เราบินตรงสู่กรุงเฮลซิงกิ โดยเครื่องแอร์บัส 350 รุ่นใหม่ล่าสุด ใช้เวลาประมาณ 10 ชั่วโมง ครึ่ง (หลับสบายไม่แวะพัก) จากนั้น เราจะต่อเครื่องเข้ากรุงเรคยาวิคโดยสายการบินฟินแอร์ เหมือนกัน โดยที่สัมภาระใต้เครื่องทั้งหมดสายการบินฟินน์แอร์ จะเป็นผู้จัดการ Transfer ให้ (ไม่ต้องเช็ค-อิน ใหม่) เวลาที่ใช้ต่อเครื่องประมาณ 1 ชั่วโมง 40 นาที ไม่นานจนเกินไป กรณีไฟล์ดีเลย์ หรือสัมภาระล่าช้า สายการบินฟินน์แอร์ จะเป็นผู้ดูแลและจัดการให้ทั้งหมด เพราะเป็นสายการบินเดียวกันตลอดทั้งเส้นทาง ***

*** เนื่องจากปัจจุบัน สายการบินไอซ์แลนด์เดีย(สายการบินประจำชาติไอซ์แลนด์) ยังไม่มีบินเข้าเมืองไทย และการบินไทยยังไม่มีไฟล์บินตรงเข้าสู่กรุงเรคยาวิค ***

เคฟราวิค – เรคยาวิค – วงกลมทองคำ – น้ำตกสโกก้า – เซลยาลันส์ฟอส – เรย์นิสดรันก้าร์ ชมหาดทรายดำ – วิค – อุทยานแห่งชาติสกาฟตาฟิล – Lagoon around Jokulsarlon – ฮอฟน์Vatnajokull Glacier – เอไกล์สตาดีร์ – ดิมมูโบร์กีร์ – เมวัท – ฮูซาวิค – ล่องเรือชมปลาวาฬ – พิพิธภัณฑ์พื้นบ้าน – กรุนดาร์ฟจอร์ดูร์ – สติกกิชฮอลเมอร์ – ภูเขาคีร์กจูเฟล – นํ้าตกเฮินฟอซซ่า – บลูลากูน – ชมวิวบนอาคารพาร์ลานพร้อมดินเนอร์