Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

ทัวร์เคนย่า

ทัวร์เคนย่า เมื่อคุณนึกถึงแอฟริกาคุณอาจนึกถึงประเทศเคนย่า เป็นประเทศที่โดดเดี่ยวอยู่บนทุ่งหญ้าสะวันนา ตัดกับเส้นขอบฟ้าที่ทอดยาวไปชั่วนิรันดร์ มีภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะเกือบจะอยู่บนเส้นศูนย์สูตรและอยู่ในบริเวณทะเลทรายตามแนวชายฝั่งที่เขียวชอุ่มและมีต้นปาล์มในบริเวณมหาสมุทรอินเดีย มีหุบเขา Great Rift ป่าทึบที่ชวนให้นึกถึงหัวใจของทวีป ในระยะสั้นเคนย่าเป็นประเทศที่มีธรณีสัณฐานที่กระตุ้นความปรารถนาอันลึกล้ำของเราสำหรับทวีปพิเศษนี้

เติมภูมิทัศน์ของประเทศเพิ่มความลึกและเสียงสะท้อนให้กับเรื่องราวเก่าแก่ของเคนย่า เป็นชนชาติที่รู้จักกันดีของแอฟริกา Maasai, Samburu, Turkana, Swahili, Kikuyu เหล่านี้คือ คนที่มีประวัติศาสตร์และการต่อสู้ทุกวันบอกเล่าเรื่องราวของประเทศและของทวีป – การต่อสู้เพื่อรักษาประเพณีเป็นฝูงชนโลกสมัยใหม่ในการต่อสู้รายวัน เพื่อความอยู่รอดในสภาพแวดล้อมที่โหดร้ายที่สุดในโลกความตึงเครียดในสมัยโบราณระหว่างผู้ทำฟาร์มและผู้ที่เดินเตร่ การเข้าใกล้วัฒนธรรมเหล่านี้อาจเป็นไฮไลต์ของการเยี่ยมชมของคุณ

ทัวร์เคนย่า ชมสัตว์ป่ามากมาย เคนย่า เป็นดินแดนของ ป่ามาไซ มาร่า ซึ่งเป็นเขตสัตว์ป่าและม้าลาย ที่อพยพมาอยู่เป็นล้านๆ ตัว สิงโตยนักล่าที่ยิ่งใหญ่ของแอฟริกาตามมาด้วยสายพันธุ์ที่ใกล้สูญพันธุ์อย่างแรดดำที่จัดการเพื่อรักษาความมั่นคงของพวกเขาไว้ แต่ เคนย่า ยังเป็นที่อยู่ของช้างสีแดงของ Tsavo ช้าง Amboseli ในร่มเงาของภูเขาคิลิมันจาโรและฝูงนกฟลามิงโกสีชมพูจำนวนหลายล้านคนกำลังเดินผ่านทะเลสาบ แอฟริกาเป็นถิ่นทุรกันดารที่ยิ่งใหญ่ครั้งสุดท้ายที่สิ่งมีชีวิตเหล่านี้อยู่รอด และเคนยาเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบในการรับสายป่าของแอฟริกา

ทัวร์เคนย่า กับการอนุรักษ์
สัตว์ป่ามากมายของเคนย่า ถูกชุมชนอนุรักษ์ อย่างประสบความสำเร็จมากที่สุดของแอฟริกา ด้วยความรักที่ค่อนข้างเหนียวแน่น – เคนย่าเป็นผู้บุกเบิกการใช้อาวุธพรานเพื่อปกป้องแรดและช้างเคนยาหยุดยั้งความว่างเปล่าของความเป็นป่าและนำสัตว์ป่ากลับมาจากปากหลังจากความหายนะในยุค 70 และ 1980 ยิ่งไปกว่านั้นในสถานที่เช่น Laikipia และ Masai Mara อนุรักษ์ธรรมชาติและชุมชนหลอมรวมการท่องเที่ยวกับการพัฒนาชุมชนและการอนุรักษ์สัตว์ป่าให้ได้ผลอย่างน่าประทับใจ กล่าวอีกนัยหนึ่งถ้าคุณต้องการให้การเยี่ยมชมของคุณสร้างความแตกต่างคุณมาถูกที่แล้ว

 • เดินทาง ก.ย. 62 - ธ.ค. 62

  • เริ่มต้น
   129,900฿

  เปิดประสบการณ์ ตะลุยซาฟารี เพื่อตามล่าหา BIG 5

  ประกอบด้วย สิงโต ช้าง เสือดาว ควายป่า และแรด ณ อุทยานแห่งชาติ ของประเทศเคนย่า (อัมโบเซลี , มาไซมาร่า , ทะเลสาบนากูรู) เก็บภาพความงดงามของยอดเขาคิลิมันจาโร พร้อมสัตว์นานาชนิด ณ อุทยานแห่งชาติอัมโบเซลี สัมผัสความอุคมสมบูรณ์ของอุทยานแห่งชาติ มาไซ มาร่า ซึ่งเต็มไปด้วยสัตว์ป่าแห่งทุ่งสะวันน่า นำชมความงดงามของฝูงฟลามิงโก้ ณ ทะเลสาบนากูรู

  ***พิเศษ ล่องเรือทะเลสาบไนวาชา เพื่อชมฝูงฮิปโป***

  จองทัวร์
 • เดินทาง ต.ค. 62 - ธ.ค. 62

  • เริ่มต้น
   172,900฿
  ทัวร์เคนย่า ทัวร์แซมเบีย ทัวร์ซิมบับเว ทัวร์บอทสวาน่า 10 วัน นั่งเฮลิคอปเตอร์ชมน้ำตกวิคตอเรีย ? ท่องป่าซาฟารี ?ทัวร์เคนย่า ? ทัวร์แซมเบีย ? ทัวร์ซิมบับเว ? ทัวร์บอทสวานา ? พักลอดจ์ สุดหรู ? นั่งเฮลิคอปเตอร์ชมน้ำตกวิกตอเรีย ? ประทับใจแน่นอน ? ท่องป่าซาฟารี ด้วยรถจี๊ป ขับเคลื่อน 4 ล้อ ติดแอร์เย็นฉ่ำ ? ตะลุยอุทยานมาไซ มาร่า ? (Masai Mara National Park) ? สัมผัสธรรมชาติอย่างแท้จริง ? ล่องเรือทะเลสาบไนวาชา ? ชมนกนานาพันธุ์ และฮิปโป โปเตมัส ที่อยู่อาศัยกันตามธรรมชาติ ? นั่งไฟล์ภายในสู่ เมืองวิคตอเรียฟอลลส์ (ซิมบับเว) ? ชมน้ำตกวิคตอเรีย ที่ยิ่งใหญ่ มีความสูงที่สุดในโลก(สวยงามมากๆ ต้องสัมผัสซักครั้งในชีวิต) ? ล่องเรือแม่น้ำซิมเบซี ชมพระอาทิตย์อัสดง ข้ามพรมแดนสู่ประเทศแซมเบีย ชมความงามของน้ำตกทั้งสองด้าน ? นั่งรถจี๊ฟ ข้ามพรมแดนสู่ประเทศบอทสวานา ? ตะลุยซาฟารี ตามห้าบิ๊กไฟว์ ? ในอุทยาน แห่งชาติ โชเบ พร้อมล่องเรือชมธรรมชาติในแม่น้ำโชเบ ? * ชมน้ำตกวิคตอเรียทั้ง 2 ฝั่ง สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติของโลก เที่ยวสบายๆ ไม่ย้ายโรงแรมบ่อย *
  จองทัวร์