ญี่ปุ่น

Show per page
 • เดินทาง ก.พ. 62 - มี.ค. 62

  • เริ่มต้น
   59,900฿

  เกาะฮอกไกโด-ชิโตเซะ-ดาเตะจิได มูระ โนโบริเบ็ตสึ-เมืองโทยะ-อาบน้าแร่ออนเซน คิโรโระสกีรีสอร์ท-ลานสกี-โอตารุ โรงงานเป่ าแก้ว-พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี ซัปโปโร ตลาดเช้าฮอกไกโด-อาคารรัฐบาลเก่า โรงานช็อกโกแลต-มิตซุยเอ้าท์เล็ต ช้อปปิ้งย่านทานุกิโคจิ บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดนานาชนิด พร็อมขาปูยักษ์3 ชนิด

  โปรแกรม 

  Hokkaido Winter 5 Day-TG-Dec2018-Mar2019

  จองทัวร์
 • เดินทาง ก.พ. 62 - เม.ย. 62

  • เริ่มต้น
   66,900฿

  ปราสาทโอซาก้า(ด้านนอก)-เกียวโต-วัดคิโยมิซึ 

  ปราสาททองคินคาคุจิ-ศาลเจ้าฟูชิมิ อินาริ-นาโกย่า

  ทะเลสาบฮามานะ-เก็บผลไม้สดๆจากไร่

  วนอุทยานแห่งชาติฮาโกเน่

  ล่องเรือโจรสลัดเหนือทะเลสาบอาชิ

  หุบเขาโอวากุดานิ-บุฟเฟ่ต์ขาปูยักษ์-อาบน้ำแร่ออนเซ็น

  บ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์โอชิโนะฮัคไค-โตเกียว-วัดอาซะกุสะ

  โตเกียวสกายทรี-ช้อปปิ้งชินจูกุ

  วัดนาริตะซัน-เอออนพลาซ่า

  โปรแกรม

  Honshu Hilight 01-Osaka-Fuji-Tokyo 6 Day 4 Night TG-CODE JP003

  จองทัวร์
 • เดินทาง เม.ย. 62

  • เริ่มต้น
   55,900฿
  ** ชมบรรยากาศที่เต็มไปด้วย “ทุ่งดอกทิวลิป” หลากสีสันสดใส ณ “สวนฮิตาชิ ซีไซต์ พาร์ค” ** ชม “ซากุระ ณ ริมแม่น้ำฟูจิตะ” ความยาวกว่า 3 กิโลเมตร นับเป็นจุดไฮไลท์แห่งหนึ่งของเมืองฟุคุชิมะ ** ชม “ปราสาทสึรุกะ” โดดเด่นที่ตัวปราสาทสีขาว ล้อมรอบด้วยต้นซากุระอย่างสวยงาม ** ล่องเรือ “GEIBIKEI” ชมความสวยงามที่รังสรรค์โดยธรรมชาติ ** ชมความงามและทัศนียภาพของ “อ่าวมัตสึชิมะ” ที่ติดอันดับ1ใน3ของญี่ปุ่น ** ตื่นตาไปกับปรากฎการณ์ทางธรรมชาติที่สวยงามของโตรกผา “โทโน เฮทสึริ” และสะพานแขวน ** สัมผัสบรรยากาศ “เมืองคาวาโกเอะ” ที่ยังคงความเก่าแก่สมัยเอโดะ จนได้ฉายาว่า “ลิตเติ้ลเอโดะ” ** ให้ท่านได้ผ่อนคลาย แช่น้ำแร่ออนเซ็น+บุฟเฟ่ต์เมนูขาปูยักษ์ อิ่มไม่อั้น ** บริการท่านด้วยน้ำดื่มที่ญี่ปุ่นท่านละ 1ขวด/วัน ** ชมบรรยากาศที่เต็มไปด้วย “ทุ่งดอกทิวลิป” หลากสีสันสดใส ณ “สวนฮิตาชิ ซีไซต์ พาร์ค” ** ชม “ซากุระ ณ ริมแม่น้ำฟูจิตะ” ความยาวกว่า 3 กิโลเมตร นับเป็นจุดไฮไลท์แห่งหนึ่งของเมืองฟุคุชิมะ ** ชม “ปราสาทสึรุกะ” โดดเด่นที่ตัวปราสาทสีขาว ล้อมรอบด้วยต้นซากุระอย่างสวยงาม ** ล่องเรือ “GEIBIKEI” ชมความสวยงามที่รังสรรค์โดยธรรมชาติ ** ชมความงามและทัศนียภาพของ “อ่าวมัตสึชิมะ” ที่ติดอันดับ1ใน3ของญี่ปุ่น ** ตื่นตาไปกับปรากฎการณ์ทางธรรมชาติที่สวยงามของโตรกผา “โทโน เฮทสึริ” และสะพานแขวน ** สัมผัสบรรยากาศ “เมืองคาวาโกเอะ” ที่ยังคงความเก่าแก่สมัยเอโดะ จนได้ฉายาว่า “ลิตเติ้ลเอโดะ” ** ให้ท่านได้ผ่อนคลาย แช่น้ำแร่ออนเซ็น+บุฟเฟ่ต์เมนูขาปูยักษ์ อิ่มไม่อั้น
  จองทัวร์
 • เดินทาง มี.ค. 62

  • เริ่มต้น
   56,900฿
  ** สัมผัสแหล่งน้ำแร่บริสุทธิ์ 1 ใน 100 ของประเทศญี่ปุ่น ณ “สวนน้ำแร่ฟุกุดาชิ” ** นั่งรถไฟท้องถิ่น ชมบรรยากาศริมทะเลของอ่าวอิชิคาริ ** ชม โรงงานช็อคโกแลตอิชิยะ ของฝากท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงที่สุดของเกาะฮอกไกโด ** ชมเทศกาลยอดนิยม เทศกาลน้ำแข็งเมืองโซอุนเคียว ประดับแสงสีและกิจการรมมากมาย ** เข้าชม “สวนสัตว์อาซาฮียาม่า” ยอดนิยมอันดับหนึ่งของเกาะฮอกไกโด ** พิเศษ!!! “พักสกีรีสอร์ท” พร้อมให้ท่านได้ผ่อนคลาย “แช่น้ำแร่ออนเซ็น” ** ทาน บุฟเฟ่ต์ขาปูยักษ์ 3 ชนิด ไม่อั้น ** บริการท่านด้วยน้ำดื่มที่ญี่ปุ่นท่านละ 1ขวด/วัน
  จองทัวร์
 • เดินทาง เม.ย. 62

  • เริ่มต้น
   43,900฿
  ** สัมผัสแหล่งน้ำแร่บริสุทธิ์ 1 ใน 100 ของประเทศญี่ปุ่น ณ “สวนน้ำแร่ฟุกุดาชิ” ** ชม โรงงานช็อคโกแลตอิชิยะ ของฝากท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงที่สุดของเกาะฮอกไกโด ** สนุกสนานกับการ “นั่งรถไฟท้องถิ่น” เพื่อประสบการณ์ที่แปลกใหม่อีกรูปแบบหนึ่งที่ไม่ควรพลาด ** ช้อปปิ้งสินค้าหลากหลายที่ ย่านทานูกิโคจิ , ย่านซูซูกิโนะ และ ย่านโอโดริ ** ให้ท่านได้ผ่อนคลาย แช่น้ำแร่ออนเซ็น + อิ่มอร่อยกับ บุฟเฟต์เมนูขาปูยักษ์ แบบอิ่มไม่อั้น ** บริการท่านด้วยน้ำดื่มที่ญี่ปุ่นท่านละ 1ขวด/วัน
  จองทัวร์
 • กรุณาติดต่อพนักงาน
  ** 4 งาน เทศกาลหิมะอาซาฮิคาวะและซัปโปโร, เทศกาลแสงเทียนโอตารุ, เทศกาลน้ำแข็งเมืองโซอุนเคียว ** สนุกสนานกับกิจกรรมฤดูหนาวที่ KIRORO SNOW WORLD อาทิ สกี สโนว์บอร์ด กระดานเลื่อน ** สัมผัสความน่ารักของเหล่าสัตว์เมืองหนาวมากมายอย่างใกล้ชิด “สวนสัตว์อาซาฮียาม่า ** ชม โรงงานช็อคโกแลตอิชิยะ ของฝากท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงที่สุดของเกาะฮอกไกโด ** ช้อปปิ้งสินค้าหลากหลายที่ ย่านทานูกิโคจิ และ ย่านซูซูกิโนะ ** ให้ท่านได้ผ่อนคลาย “แช่น้ำแร่ออนเซ็น+บุฟเฟ่ต์เมนูขาปูยักษ์ 3 ชนิด” แบบอิ่มไม่อั้น ** บริการท่านด้วยน้ำดื่มที่ญี่ปุ่นท่านละ 1ขวด/วัน
  จองทัวร์
Show per page