ทัวร์อิตาลี

ทัวร์อิตาลี อิตาลีซึ่งเป็นประเทศในยุโรปที่มีชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียนที่ทอดยาวได้ทิ้งร่องรอยอันทรงพลังไว้ในวัฒนธรรมและอาหารตะวันตก เมืองหลวงของกรุงโรม เป็นที่ตั้งของนครวาติกันรวมถึงสถานที่สำคัญและซากปรักหักพังโบราณ เมืองสำคัญอื่น ๆ ได้แก่ ฟลอเรนซ์พร้อมผลงานชิ้นเอกของยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาเช่น “David” ของ Michelangelo และ Duomo ของ Brunelleschi เวนิสเมืองแห่งคลอง; และมิลานซึ่งเป็นเมืองหลวงด้านแฟชั่นของอิตาลี

ทัวร์อิตาลี
แค้วนที่สำคัญ ทัสคานี Tuscany ตั้งอยู่ในภาคกลางของอิตาลีและทอดยาวจาก Apennines ไปจนถึงทะเล Tyrrhenian ภูมิทัศน์มรดกทางศิลปะและเมืองที่โดดเด่นเป็นอันดับแรกในบรรดาฟลอเรนซ์ทำให้ทัสคานีเป็นตัวชูโรงในการท่องเที่ยวระหว่างประเทศ ในภูมิภาคนี้ธรรมชาติมีแง่มุมที่แตกต่างกันมากมายเริ่มต้นจากชายฝั่งที่มีหาดทรายยาวสลับกันเช่นหาด Versilia ที่มีหน้าผาหินและแหลมสูงชัน หมู่เกาะของ Tuscan Archipelago ที่ล้อมรอบด้วยพืชเมดิเตอร์เรเนียนทะเลที่ใสและทะเลที่อุดมสมบูรณ์นั้นหาที่เปรียบไม่ได้
คุณสามารถชื่นชมทิวทัศน์ของธรรมชาติที่ไม่มีการปนเปื้อนใน Apuan Alps และในพื้นที่คุ้มครองหลายแห่งเช่น Orbetello Lagoon ซึ่งเป็นที่อยู่ของนกอพยพหลายสายพันธุ์รวมถึงนกอีกาสีชมพู
อย่างไรก็ตามฉากที่พบเห็นได้ทั่วไปในภูมิภาคนี้คือฉากที่ผสานความงามของธรรมชาติเข้ากับงาน Millenary ของมนุษย์ อ่าว Baratti ที่น่าตื่นตาตื่นใจและสถานที่ตั้งของ Vetulonia, Vulci และ Pitigliano ปกป้อง necropoli และร่องรอยของอารยธรรม Etruscan ในขณะที่ Roselle และ Cosa ทำให้เกิดความทรงจำจากยุคโรมัน
ทัวร์อิตาลีส่วนใหญ่ จะเที่ยวหมู่บ้านยุคกลาง, เมืองประวัติศาสตร์, ปราสาทและระบบป้องกัน, โบสถ์ประจำประเทศ (ที่เรียกว่า pievi) และโบสถ์ที่สวยงามเช่นเดียวกับ Sant’Antimo ที่กระจัดกระจายไปทั่วดินแดนและโปรไฟล์ของพวกเขาโดดเด่นในภูมิทัศน์ของ Crete Senesi , หุบเขา Orcia, Garfagnana, Chianti และ Maremma แค้วนทัสคานีเต็มไปด้วยสปา: Montecatini, Saturnia, Montepulciano, Monsummano และ Bagno Vignoni พักผ่อน และผ่อนคลายด้วยน้ำร้อนและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับการบำบัดทุกประเภท