Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

ทัวร์ไอซ์แลนด์

ไอซ์แลนด์ (Iceland) เป็นเกาะที่ตั้งอยู่ในเขต นอร์ดิก แอตแลนติกเหนือ มีประชากรอยู่อาศัยประมาณ 348,580 คน มีพื้นที่ประมาณ 103,000 ตารางกิโลเมตร ทำให้เป็นประเทศที่มีประชากรเบาบางที่สุดในยุโรป เมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดคือเรคยาวิค (Reykjavík) ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ เป็นที่อยู่อาศัยของประชากรมากกว่าสองในสาม ประเทศไอซ์แลนด์ ยังมีภูเขาไฟที่ยังคงประทุอยู่หลายแห่ง ตัวเกาะประกอบด้วยที่ราบสูงที่โดดเด่นด้วยทุ่งทรายและลาวา ภูเขาและธารน้ำแข็ง แม่น้ำน้ำแข็งหลายสายไหลลงสู่ทะเลผ่านที่ราบลุ่ม ประเทศไอซ์แลนด์ได้รับความอบอุ่นจากกัลฟ์สตรีมและมีภูมิอากาศที่อบอุ่นแม้จะมีละติจูดสูงนอกเขตอาร์กติก อิทธิพลของละติจูดและทะเลสูงทำให้อากาศเย็นในช่วงฤดูร้อนส่วนใหญ่ของหมู่เกาะจะมีสภาพภูมิอากาศแบบทุนดรา

การตั้งถิ่นฐานในประเทศไอซ์แลนด์เริ่ม ตั้งแต่ประมาณ ค.ศ.874 เมื่อ Ingólfr Arnarson หัวหน้าเผ่าชาวนอร์เวย์เข้ามาตั้งถิ่นฐานบนเกาะ ในศตวรรษต่อมาชาวนอร์เวย์และชาวสแกนดิเนเวียในเขตอื่นๆ ได้อพยพไปไอซ์แลนด์มากขึ้น ไอซ์แลนด์อยู่ภายใต้เครือจักรภพอิสระภายใต้ Althing ซึ่งเป็นหนึ่งในสภานิติบัญญัติที่เก่าแก่ที่สุดในโลก หลังจากช่วงเวลาแห่งความขัดแย้งทางการเมืองประเทศไอซ์แลนด์ก็เข้าสู่การปกครองของนอร์เวย์ในศตวรรษที่ 13 การจัดตั้งสหภาพคาลมาร์ในปี ค.ศ. 1397 รวมสหราชอาณาจักรนอร์เวย์เดนมาร์กและสวีเดนเข้าด้วยกัน ไอซ์แลนด์ ตามการรวมเข้าด้วยกันของนอร์เวย์ดังนั้นนอร์เวย์ภายใต้การปกครองของสวีเดนหลังจากแยกตัวออกจากสหภาพแรงงานในสวีเดน หลังจากการปฏิวัติฝรั่งเศสและสงครามนโปเลียน ไอซ์แลนด์ได้ต่อสู้เพื่อเอกราช และได้รับอิสระในปี ค.ศ.1918 และเป็นที่ตั้งของสาธารณรัฐในปีค.ศ. 1944 จนกระทั่งศตวรรษที่ 20 ไอซ์แลนด์อาศัยการประมงและการเกษตรเพื่อการยังชีพ และเป็นประเทศที่ยากจนที่สุดในยุโรป อุตสาหกรรมของการประมงและการช่วยเหลือแผนมาร์แชลล์หลังจากสงครามโลกครั้งที่สองนำความเจริญรุ่งเรืองและไอซ์แลนด์กลายเป็นหนึ่งในประเทศที่ร่ำรวยและพัฒนามากที่สุดในโลก ในปี ค.ศ.1994 ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของเขตเศรษฐกิจยุโรปซึ่งทำให้เศรษฐกิจมีความหลากหลายมากขึ้นในด้านต่างๆ เช่น การเงิน, เทคโนโลยีชีวภาพ และการผลิตภาคอุสาหกรรม

 • เดินทาง ธ.ค. 62 - มี.ค. 63

  • เริ่มต้น
   92,900฿
  เรคยาวิค – บลูลากูน – วงแหวนทองคำ – น้ำตกสโกก้า – วิค – อุทยานแห่งชาติสกาฟตาฟิล -เรนิสแดรงเกอร์ – ชมหาดทรายดำ – สกาฟตาเฟล - ขับสโนโมบิล – ชมทุ่งน้ำแข็งไมร์ดาลสโจคูล- ภูเขาคีร์กจูเฟล - เซลล์ฟอสส์ – ล่องเรือชมปลาวาฬ – เรคยาวิค – ชมเมือง – อาคารพาร์ลาน ***ปรากฏการแสงเหนือจะเกิดระหว่างเดือน กันยายน – เมษายน ของทุกปี *** *** ล่าแสงเหนือโดยไกด์ท้องถิ่นผู้ชำนาญ * พิเศษ...ทานอาหารค่ำพร้อมชมวิวบนอาคารพาร์ลาน ***   
  จองทัวร์
 • เดินทาง ส.ค. 62

  • เริ่มต้น
   145,900฿
  ท่องเที่ยว ทัวร์ไอซ์แลนด์ ดินแดนธรรมชาติบริสุทธิ์ ประเทศไอซ์แลนด์ มีประชากรอยู่ประมาณสามแสนกว่าคน แต่มีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้าสู่ประเทศปีล่ะหลายล้านคน เนื่องจากความงดงามของธรรมชาติ และความมหัศจรรย์ของแสงเหนือที่เกิดขึ้นในช่วงเดือน กันยายน - เมษายน ของทุกปี ความบริสุทธฺ์ของธรรมชาติ ถึงขนาดสามารดื่มน้ำจากน้ำตกได้ อาหารทะเลโดยเฉพาะปลาที่สดใหม่ และรสชาติยอดเยี่ยม ท่านจะได้รับไมตรีอันดีและเป็นกันเองจากคนท้องถิ่น ที่มีวัฒนธรรมเดียวกันกับชาวสแกนดิเนเวีย ในยุโรปเหนือ ชาวไอซ์แลนด์ในสมัยก่อนจะมีรายไได้จากภาคการประมงเพียงอย่างเดียว แต่ในปัจจุบัน มีรายได้จากการส่งออกระบบเทคโนโลยี และรายได้จากการท่องเที่ยว เข้ามาเพิ่มเติม เนื่องจากระดับความเป็นอยู่ของชาวไอซ์แลนด์ ค่อนข้างสูง และโรงแรม ค่อนข้างมีจำกัดจึงทำให้ทัวร์ไอซ์แลนด์มีราคาค่อนข้างสูงตามไปด้วย แต่ท่านจะได้รับคุณภาพทัวร์ที่ดี และคุ้มค่ากับการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศนี้ ทัวร์ไอซ์แลนด์ เที่ยวไอซ์แลนด์ ต้องวันเวิลด์ทัวร์ *** ข้อดีของการเดินทางท่องเที่ยวไอซ์แลนด์ด้วยสายการบินฟินน์แอร์----> จากกรุงเทพฯ เราบินตรงสู่กรุงเฮลซิงกิ โดยเครื่องแอร์บัส 350 รุ่นใหม่ล่าสุด ใช้เวลาประมาณ 10 ชั่วโมง ครึ่ง (หลับสบายไม่แวะพัก) จากนั้น เราจะต่อเครื่องเข้ากรุงเรคยาวิคโดยสายการบินฟินแอร์ เหมือนกัน โดยที่สัมภาระใต้เครื่องทั้งหมดสายการบินฟินน์แอร์ จะเป็นผู้จัดการ Transfer ให้ (ไม่ต้องเช็ค-อิน ใหม่) เวลาที่ใช้ต่อเครื่องประมาณ 1 ชั่วโมง 40 นาที ไม่นานจนเกินไป กรณีไฟล์ดีเลย์ หรือสัมภาระล่าช้า สายการบินฟินน์แอร์ จะเป็นผู้ดูแลและจัดการให้ทั้งหมด เพราะเป็นสายการบินเดียวกันตลอดทั้งเส้นทาง *** *** เนื่องจากปัจจุบัน สายการบินไอซ์แลนด์เดีย(สายการบินประจำชาติไอซ์แลนด์) ยังไม่มีบินเข้าเมืองไทย และการบินไทยยังไม่มีไฟล์บินตรงเข้าสู่กรุงเรคยาวิค *** เคฟราวิค - เรคยาวิค - วงกลมทองคำ - น้ำตกสโกก้า - เซลยาลันส์ฟอส - เรย์นิสดรันก้าร์ ชมหาดทรายดำ - วิค - อุทยานแห่งชาติสกาฟตาฟิล - Lagoon around Jokulsarlon - ฮอฟน์ Vatnajokull Glacier - เอไกล์สตาดีร์ - ดิมมูโบร์กีร์ - เมวัท - ฮูซาวิค - ล่องเรือชมปลาวาฬ - พิพิธภัณฑ์พื้นบ้าน - กรุนดาร์ฟจอร์ดูร์ - สติกกิชฮอลเมอร์ - ภูเขาคีร์กจูเฟล - นํ้าตกเฮินฟอซซ่า - บลูลากูน - ชมวิวบนอาคารพาร์ลานพร้อมดินเนอร์
  จองทัวร์