Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

ทัวร์ไอซ์แลนด์

ไอซ์แลนด์ (Iceland) เป็นเกาะที่ตั้งอยู่ในเขต นอร์ดิก แอตแลนติกเหนือ มีประชากรอยู่อาศัยประมาณ 348,580 คน มีพื้นที่ประมาณ 103,000 ตารางกิโลเมตร ทำให้เป็นประเทศที่มีประชากรเบาบางที่สุดในยุโรป เมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดคือเรคยาวิค (Reykjavík) ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ เป็นที่อยู่อาศัยของประชากรมากกว่าสองในสาม ประเทศไอซ์แลนด์ ยังมีภูเขาไฟที่ยังคงประทุอยู่หลายแห่ง ตัวเกาะประกอบด้วยที่ราบสูงที่โดดเด่นด้วยทุ่งทรายและลาวา ภูเขาและธารน้ำแข็ง แม่น้ำน้ำแข็งหลายสายไหลลงสู่ทะเลผ่านที่ราบลุ่ม ประเทศไอซ์แลนด์ได้รับความอบอุ่นจากกัลฟ์สตรีมและมีภูมิอากาศที่อบอุ่นแม้จะมีละติจูดสูงนอกเขตอาร์กติก อิทธิพลของละติจูดและทะเลสูงทำให้อากาศเย็นในช่วงฤดูร้อนส่วนใหญ่ของหมู่เกาะจะมีสภาพภูมิอากาศแบบทุนดรา

การตั้งถิ่นฐานในประเทศไอซ์แลนด์เริ่ม ตั้งแต่ประมาณ ค.ศ.874 เมื่อ Ingólfr Arnarson หัวหน้าเผ่าชาวนอร์เวย์เข้ามาตั้งถิ่นฐานบนเกาะ ในศตวรรษต่อมาชาวนอร์เวย์และชาวสแกนดิเนเวียในเขตอื่นๆ ได้อพยพไปไอซ์แลนด์มากขึ้น ไอซ์แลนด์อยู่ภายใต้เครือจักรภพอิสระภายใต้ Althing ซึ่งเป็นหนึ่งในสภานิติบัญญัติที่เก่าแก่ที่สุดในโลก หลังจากช่วงเวลาแห่งความขัดแย้งทางการเมืองประเทศไอซ์แลนด์ก็เข้าสู่การปกครองของนอร์เวย์ในศตวรรษที่ 13 การจัดตั้งสหภาพคาลมาร์ในปี ค.ศ. 1397 รวมสหราชอาณาจักรนอร์เวย์เดนมาร์กและสวีเดนเข้าด้วยกัน ไอซ์แลนด์ ตามการรวมเข้าด้วยกันของนอร์เวย์ดังนั้นนอร์เวย์ภายใต้การปกครองของสวีเดนหลังจากแยกตัวออกจากสหภาพแรงงานในสวีเดน หลังจากการปฏิวัติฝรั่งเศสและสงครามนโปเลียน ไอซ์แลนด์ได้ต่อสู้เพื่อเอกราช และได้รับอิสระในปี ค.ศ.1918 และเป็นที่ตั้งของสาธารณรัฐในปีค.ศ. 1944 จนกระทั่งศตวรรษที่ 20 ไอซ์แลนด์อาศัยการประมงและการเกษตรเพื่อการยังชีพ และเป็นประเทศที่ยากจนที่สุดในยุโรป อุตสาหกรรมของการประมงและการช่วยเหลือแผนมาร์แชลล์หลังจากสงครามโลกครั้งที่สองนำความเจริญรุ่งเรืองและไอซ์แลนด์กลายเป็นหนึ่งในประเทศที่ร่ำรวยและพัฒนามากที่สุดในโลก ในปี ค.ศ.1994 ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของเขตเศรษฐกิจยุโรปซึ่งทำให้เศรษฐกิจมีความหลากหลายมากขึ้นในด้านต่างๆ เช่น การเงิน, เทคโนโลยีชีวภาพ และการผลิตภาคอุสาหกรรม

 • เดินทาง เม.ย. 63 - ต.ค. 63

  • เริ่มต้น
   125,900฿
  *** เที่ยวรอบเกาะไอซ์แลนด์ ไม่ย้อนเส้นทาง พิเศษ...ทานอาหารค่ำพร้อมชมวิวบนอาคารพาร์ลาน ***** นั่งรถ SUPER JEEP พร้อมเดินเข้าชมถ้ำน้ำแข็งคัทล่า KATLA ICE CAVE ***
  เรคยาวิค – บลูลากูน – วงแหวนทองคำ – น้ำตกสโกก้า – วิค – อุทยานแห่งชาติสกาฟตาฟิล เรนิสแดรงเกอร์ – ชมหาดทรายดำ – สกาฟตาเฟล – ขับสโนโมบิลชมทุ่งน้ำแข็งไมร์ดาลสโจคูล อคูเรริ – ฮูซาวิค – ทะเลสาบเมวัท – เซลล์ฟอสส์ – ชมปลาวาฬ – เรคยาวิค – ชมเมือง *** เครื่องบิน ฟินน์แอร์ (Airbus A350-900 V1) บินตรงสู่เฮงซิงกิ ต่อเครื่องสู่ไอซ์แลนด์  ***
  จองทัวร์
 • เดินทาง ธ.ค. 62 - มี.ค. 63

  • เริ่มต้น
   92,900฿
  เรคยาวิค – บลูลากูน – วงแหวนทองคำ – น้ำตกสโกก้า – วิค – อุทยานแห่งชาติสกาฟตาฟิล -เรนิสแดรงเกอร์ – ชมหาดทรายดำ – สกาฟตาเฟล - ขับสโนโมบิล – ชมทุ่งน้ำแข็งไมร์ดาลสโจคูล- ภูเขาคีร์กจูเฟล - เซลล์ฟอสส์ – ล่องเรือชมปลาวาฬ – เรคยาวิค – ชมเมือง – อาคารพาร์ลาน ***ปรากฏการแสงเหนือจะเกิดระหว่างเดือน กันยายน – เมษายน ของทุกปี *** *** ล่าแสงเหนือโดยไกด์ท้องถิ่นผู้ชำนาญ * พิเศษ...ทานอาหารค่ำพร้อมชมวิวบนอาคารพาร์ลาน *** “ทะเลสาบน้ำแข็งโจคูลซาร์ลอน James Bond 007 Die Another Day”  
  จองทัวร์
 • เดินทาง ธ.ค. 62

  • เริ่มต้น
   169,900฿

  โคเปนเฮเกน – เรคยาวิค - The Sun Voyager – อาคารรัฐสภา – อาคารคอนเสิร์ตฮอลล์ - Hofdi House-จตุรัสซิตี้ฮอลล์ - Golden Circle – น้ำพุร้อน Geysir – น้ำตกสโกก้า – อุทยานแห่งชาติธิงเลลีร์-ภูเขาไฟเอยาฟจาลลายุค – วิค - ธารน้ำแข็งไมดาล โจคูล - ขับรถสโมโมบิล – อุทยานแห่งชาติสกาฟตาเฟล-เรนิสแดรงเกอร์ – หาดทรายดำ - ภูเขาไฟเอยาฟจาลลายุค - เซลลฟอส – ล่องเรือชมปลาวาฬ ภูเขาคีร์กจูเฟล-บูล ลากูน – โบสถ์ฮัลล์กรีมสคิร์คยา - โคเปนเฮเกน – ชมเมือง – ช้อปปิ้ง *ล่าแสงเหนือโดยไกด์ท้องถิ่นผู้ชำนาญ *

  World Premium
  1. โรงแรมที่พักแบบ 4 ดาว พร้อมพนักงานยกกระเป๋าส่งถึงห้องพัก
  2. บินตรง ไป-กลับ โดยสายการบินไทย
  3. บริการอาหารเช้า ในห้อง F.I.T. (ไม่ใช่ห้องกรุ๊ป)
  4. อาหารพื้นเมืองแบบมีคุณภาพ เพื่อลองชิมรสชาติแบบต้นตำรับ ***
  5. อาหารจีนเมนูดีลักซ์ 7 อย่าง พร้อมผลไม้
  6. อาหารไทย 6 อย่าง พร้อมของหวาน
  7. รวมค่าทิปพนักงานขับรถในยุโรป และทิปหัวหน้าทัวร์
  8. บริการน้ำดื่มวันละ 2 ขวดWorld Premium Highlight
   1. นำท่านชมบ่อน้ำพุร้อน Geysir ที่มีความสูงของน้ำพุถึง 200ฟุตจากพื้นดิน
   2. ขับรถสโนว์โมบิล(Snowmobile) ในบริเวณธารน้ำแข็งขนาดใหญ่บนกลาเซียร์ Myrdaljokul ซึ่งเป็นกลาเซียร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไอซ์แลนด์ โดยมีเนื้อที่ถึง 8,300 ตารางกิโลเมตร
   3. นำท่านออกตามล่าแสงเหนือโดยรถโค้ช (มีฮีทเตอร์) ไกด์ผู้ชำนาญจะนำท่านไปยังจุดที่มีโอกาสเห็นแสงเหนือมากที่สุดใช้เวลา ประมาณ 3 ชั่วโมง (การเกิดแสงเหนือเป็นปรากฏการณ์ธรรมชาติที่ไม่สามารถคาดเดาได้ แต่มีความเป็นไปได้สูงที่จะเกิดให้เห็นในเวลากลางคืนช่วงฤดูหนาว)
   4. ล่องชมปลาวาฬReykjavik Whale Watchingซึ่งท่านจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ในการชมสัตว์ทางท้องทะเล ซึ่งท่านจะได้พบกับนกทะเลชนิดต่างๆ มากมาย รวมไปถึงปลาวาฬนานาพันธุ์
   5. บ่อน้ำร้อน บลูลากูน Blue Lagoon ซึ่งเป็นบ่อน้ำร้อนซึ่งเต็มไปด้วยแร่ธาตุมากมาย อาทิ ซิลิกา (Sillica) , พืชทะเล (blue green algae) ,โคลนซิลิกา(Sillica Mud) , ฟลูออรีน (Fluoringe) , โซเดียม (Sodium) , โปตัสเซียม (Potassium) ,  แคลเซี่ยม(Calcium), ซัลเฟต (Salphate) , คลอรีน (Chlorine),คาร์บอนไดออกไซด์(Carbon Dioxide) เป็นต้น
   6. อิสระให้ท่าานช้อปปิ้งสินค้าย่านถนนสตรอยก์หรือ วอล์คกิ้งสตรีท ถนนช้อปปิ้งที่ยาวที่สุดในโลกที่มีสินค้าแบรนด์เนมชื่อดัง อาทิ หลุยส์วิตตอง ชาแนล ร้านนาฬิกาหรูแบรนด์ดัง เป็นต้น
  จองทัวร์
 • เดินทาง ธ.ค. 62

  • เริ่มต้น
   149,900฿
  เรคยาวิค – Golden Circle – อุทยานแห่งชาติธิงเลลีร์ – บ่อน้ำพุร้อนกีเซอร์ น้ำตกสโกก้าฟอสส์ – วิค – ธารน้ำแข็งไมดาล โจคูล – ขับรถสโมโมบิล – สกาฟตาเฟล หาดทรายดำ – ภูเขาไฟเอยาฟจาลลายุค – เซลล์ฟอสส์ – ล่าแสงเหนือ ชมปลาวาฬ – เขาเคิร์คจูเฟล – อาคารพาร์ลาน – กรุงสต๊อกโฮล์ม – ชมเมือง – ช้อปปิ้ง “ทะเลสาบน้ำแข็งโจคูลซาร์ลอน James Bond 007 Die Another Day”
  จองทัวร์