ทัวร์ไอซ์แลนด์

ไอซ์แลนด์ (Iceland) เป็นเกาะที่ตั้งอยู่ในเขต นอร์ดิก แอตแลนติกเหนือ มีประชากรอยู่อาศัยประมาณ 348,580 คน มีพื้นที่ประมาณ 103,000 ตารางกิโลเมตร ทำให้เป็นประเทศที่มีประชากรเบาบางที่สุดในยุโรป เมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดคือเรคยาวิค (Reykjavík) ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ เป็นที่อยู่อาศัยของประชากรมากกว่าสองในสาม ประเทศไอซ์แลนด์ ยังมีภูเขาไฟที่ยังคงประทุอยู่หลายแห่ง ตัวเกาะประกอบด้วยที่ราบสูงที่โดดเด่นด้วยทุ่งทรายและลาวา ภูเขาและธารน้ำแข็ง แม่น้ำน้ำแข็งหลายสายไหลลงสู่ทะเลผ่านที่ราบลุ่ม ประเทศไอซ์แลนด์ได้รับความอบอุ่นจากกัลฟ์สตรีมและมีภูมิอากาศที่อบอุ่นแม้จะมีละติจูดสูงนอกเขตอาร์กติก อิทธิพลของละติจูดและทะเลสูงทำให้อากาศเย็นในช่วงฤดูร้อนส่วนใหญ่ของหมู่เกาะจะมีสภาพภูมิอากาศแบบทุนดรา

การตั้งถิ่นฐานในประเทศไอซ์แลนด์เริ่ม ตั้งแต่ประมาณ ค.ศ.874 เมื่อ Ingólfr Arnarson หัวหน้าเผ่าชาวนอร์เวย์เข้ามาตั้งถิ่นฐานบนเกาะ ในศตวรรษต่อมาชาวนอร์เวย์และชาวสแกนดิเนเวียในเขตอื่นๆ ได้อพยพไปไอซ์แลนด์มากขึ้น ไอซ์แลนด์อยู่ภายใต้เครือจักรภพอิสระภายใต้ Althing ซึ่งเป็นหนึ่งในสภานิติบัญญัติที่เก่าแก่ที่สุดในโลก หลังจากช่วงเวลาแห่งความขัดแย้งทางการเมืองประเทศไอซ์แลนด์ก็เข้าสู่การปกครองของนอร์เวย์ในศตวรรษที่ 13 การจัดตั้งสหภาพคาลมาร์ในปี ค.ศ. 1397 รวมสหราชอาณาจักรนอร์เวย์เดนมาร์กและสวีเดนเข้าด้วยกัน ไอซ์แลนด์ ตามการรวมเข้าด้วยกันของนอร์เวย์ดังนั้นนอร์เวย์ภายใต้การปกครองของสวีเดนหลังจากแยกตัวออกจากสหภาพแรงงานในสวีเดน หลังจากการปฏิวัติฝรั่งเศสและสงครามนโปเลียน ไอซ์แลนด์ได้ต่อสู้เพื่อเอกราช และได้รับอิสระในปี ค.ศ.1918 และเป็นที่ตั้งของสาธารณรัฐในปีค.ศ. 1944 จนกระทั่งศตวรรษที่ 20 ไอซ์แลนด์อาศัยการประมงและการเกษตรเพื่อการยังชีพ และเป็นประเทศที่ยากจนที่สุดในยุโรป อุตสาหกรรมของการประมงและการช่วยเหลือแผนมาร์แชลล์หลังจากสงครามโลกครั้งที่สองนำความเจริญรุ่งเรืองและไอซ์แลนด์กลายเป็นหนึ่งในประเทศที่ร่ำรวยและพัฒนามากที่สุดในโลก ในปี ค.ศ.1994 ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของเขตเศรษฐกิจยุโรปซึ่งทำให้เศรษฐกิจมีความหลากหลายมากขึ้นในด้านต่างๆ เช่น การเงิน, เทคโนโลยีชีวภาพ และการผลิตภาคอุสาหกรรม

 • เดินทาง ก.พ. 64 - มี.ค. 64

  • เริ่มต้น
   95,900฿
  เรคยาวิค – บลู ลากูน – วงแหวนทองคำ – น้ำตกสโกก้า – วิค – อุทยานแห่งชาติสกาฟตาฟิล -เรนิสแดรงเกอร์ – ชมหาดทรายดำ – ขับสโนโมบิล – ชมทุ่งน้ำแข็งไมร์ดาลสโจคูล -ภูเขาคีร์กจูเฟล – เซลล์ฟอสส์ – เข้าชมถ้ำน้ำแข็งมีไกด์นำทาง – เรคยาวิค – ชมเมือง – อาคารพาร์ลาน *** ปรากฏการแสงเหนือจะเกิดระหว่างเดือน กันยายน – เมษายน ของทุกปี *** *** ล่าแสงเหนือโดยไกด์ท้องถิ่นผู้ชำนาญ * พิเศษ...ทานอาหารค่ำพร้อมชมวิวบนอาคารพาร์ลาน ***   
  จองทัวร์
 • เดินทาง ก.พ. 64 - มี.ค. 64

  • เริ่มต้น
   102,900฿
  เรคยาวิค – บลูลากูน – วงแหวนทองคำ – น้ำตกสโกก้า – วิค – อุทยานแห่งชาติสกาฟตาฟิล เรนิสแดรงเกอร์ – ชมหาดทรายดำ – สกาฟตาเฟล – ขับสโนโมบิลชมทุ่งน้ำแข็งไมร์ดาลสโจคูล เซลล์ฟอสส์ – ชมปลาวาฬ – เรคยาวิค – ชมเมือง – ล่าแสงเหนือ (Aurora Hunting) *** เครื่องบิน ฟินน์แอร์ (Airbus A350-900 V1) บินตรงสู่เฮงซิงกิ ต่อเครื่องสู่ไอซ์แลนด์  ***
  จองทัวร์
 • กรุณาติดต่อพนักงาน
  *** เที่ยวรอบเกาะไอซ์แลนด์ ไม่ย้อนเส้นทาง พิเศษ...ทานอาหารค่ำพร้อมชมวิวบนอาคารพาร์ลาน ***** นั่งรถ SUPER JEEP พร้อมเดินเข้าชมถ้ำน้ำแข็งคัทล่า KATLA ICE CAVE ***
  เรคยาวิค – บลูลากูน – วงแหวนทองคำ – น้ำตกสโกก้า – วิค – อุทยานแห่งชาติสกาฟตาฟิล เรนิสแดรงเกอร์ – ชมหาดทรายดำ – สกาฟตาเฟล – ขับสโนโมบิลชมทุ่งน้ำแข็งไมร์ดาลสโจคูล อคูเรริ – ฮูซาวิค – ทะเลสาบเมวัท – เซลล์ฟอสส์ – ชมปลาวาฬ – เรคยาวิค – ชมเมือง *** เครื่องบิน ฟินน์แอร์ (Airbus A350-900 V1) บินตรงสู่เฮงซิงกิ ต่อเครื่องสู่ไอซ์แลนด์  ***
  จองทัวร์
 • กรุณาติดต่อพนักงาน

  เรคยาวิค – บลู ลากูน – วงแหวนทองคำ – น้ำตกสโกก้า – วิค – อุทยานแห่งชาติสกาฟตาฟิล

  เรนิสแดรงเกอร์ – ชมหาดทรายดำ – ขับสโนโมบิล – ชมทุ่งน้ำแข็งไมร์ดาลสโจคูล

  ภูเขาคีร์กจูเฟล – เซลล์ฟอสส์ – เข้าชมถ้ำน้ำแข็งมีไกด์นำทาง – เรคยาวิค – ชมเมือง – อาคารพาร์ลาน

  *** ปรากฏการแสงเหนือจะเกิดระหว่างเดือน กันยายน – เมษายน ของทุกปี ***

  *** รวมค่ารถออกล่าแสงเหนือโดยพนักงานขับรถท้องถิ่นผู้ชำนาญ ***

  จองทัวร์