Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

ทัวร์ออสเตรีย บาวาเรีย

ทัวร์ออสเตรีย บาวาเรีย : บาวาเรียเป็นแคว้นที่ไม่มีทางออกสู่ทะเล มีพื้นที่ 70,550.19 ตารางกิโลเมตร บาวาเรียเป็นแคว้นที่ใหญ่ที่สุดของเยอรมันโดยพื้นที่ประกอบด้วยประมาณหนึ่งในห้าของพื้นที่ทั้งหมดของประเทศเยอรมนี ด้วยประชากร 13 ล้านคนเป็นรัฐที่มีประชากรมากเป็นอันดับสองของเยอรมนีรองจาก North Rhine-Westphalia บาวาเรียเป็นเมืองหลักของมิวนิก (เมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดและยังเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสามในเยอรมนี และ เมืองนูเรมเบิร์ก

ประวัติความเป็นมาของบาวาเรียรวมถึงการตั้งถิ่นฐานครั้งแรกโดยชนเผ่าเซลติกยุคเหล็กตามด้วยการพิชิตจักรวรรดิโรมันในศตวรรษที่ 1 เมื่อดินแดนที่ถูกรวมเข้าไปในจังหวัดของ Raetia และ Noricum มันกลายเป็นขุนนางต้นกำเนิดในศตวรรษที่ 6 หลังจากการล่มสลายของจักรวรรดิโรมันตะวันตก ต่อมาถูกรวมเข้าในจักรวรรดิโรมันอันศักดิ์สิทธิ์กลายเป็นอาณาจักรอิสระเข้าร่วมกับจักรวรรดิเยอรมันปรัสเซียนในขณะที่ยังคงรักษาตำแหน่งของอาณาจักรและในที่สุดก็กลายเป็นสถานะของสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี

ขุนนางแห่งบาวาเรียมีอายุย้อนไปถึงปี 555 ในคริสต์ศตวรรษที่ 17 ท่านดยุคแห่งบาวาเรียได้กลายมาเป็นผู้มีสิทธิเลือกตั้งเจ้าชายแห่งจักรวรรดิโรมันอันศักดิ์สิทธิ์ ราชอาณาจักรบาวาเรียมีอยู่ตั้งแต่ปี 1806 ถึง 1918 เมื่อบาวาเรียกลายเป็นสาธารณรัฐ ในปี 1946 รัฐอิสระบาวาเรียได้จัดระเบียบตัวเองใหม่ในแนวประชาธิปไตยหลังสงครามโลกครั้งที่สอง

บาวาเรียมีวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ส่วนใหญ่เป็นเพราะส่วนใหญ่ของคาทอลิกและประเพณีจารีตของรัฐ บาวาเรียมีความภูมิใจในวัฒนธรรมของพวกเขาซึ่งรวมถึงภาษา, อาหาร, สถาปัตยกรรม, เทศกาลเช่น Oktoberfest และองค์ประกอบของสัญลักษณ์อัลไพน์ รัฐยังมีเศรษฐกิจที่ใหญ่เป็นอันดับสองในหมู่รัฐเยอรมันโดยตัวเลขจีดีพีทำให้สถานะเป็นภูมิภาคที่ค่อนข้างร่ำรวยของเยอรมนี

  • เดินทาง เม.ย. 62 - มิ.ย. 62

    • เริ่มต้น
      87,900฿
    🌟ทัวร์ออสเตรีย ทัวร์บาวาเรีย 9 วัน โดยการบินไทย 🌟 ความแตกต่างในความเหมือนคนล่ะประเทศ แต่วัฒนธรรมคล้ายคลึงกัน มีความสวยงามของธรรมชาติแบบบรรยายไม่หมด เที่ยวชมแคว้นต่างๆที่สวยงามของออสเตรีย อาทิ ทีโรล(อินน์สบรูก, ยอดเขาสตูไบ), ซอลซ์บูร์ก, สติเรีย(เมืองกราซ), เวียนนา, อัพเปอร์ออสเตรีย(ฮัลล์สตัทท์), โลเวอร์ออสเตรีย(วาเคา วาเล่ย์) และแคว้นบาวาเรียที่แสนสวยของเยอรมัน (บินแอร์ฮิหา)(เบิร์ชเชสกาเดน), ชมเมืองเล็กๆน่ารักที่เราคัดสรรมาอย่างดี เส้นทางไม่ย้อนไปมาให้เสียเวลา ที่พักในเมืองคุณภาพดี 4 ดาวขึ้นไป พร้อมพนักงานยกกระเป๋าถึงห้องพัก อาหารพื้นเมืองและอาหารจีน, ไทย คุณภาพดีพร้อมเครื่องดื่มรสเลิศ 🌟ราคาพิเศษ พร้อมผ่อนชำระนาน 4 เดือนกับบัตรเครดิตชั้นนำ🌟 มิวนิค – เมืองเอ็ททาล – สำนักสงฆ์เอ็ททาล – พระราชวังลินเดอร์โฮฟ – โอเบอรามาเกา – อินน์บรูกซ์  ยอดเขาสตูไบ กลาเซียร์ – ฮัลสตัทท์ – เหมืองเกลือ – นั่งรถรางชมวิว(มรดกโลก) – เบิร์ชเทสกาเด้น - อาร์มเซา – โบสถ์เซนต์เซบาสเตียน – ทะเลสาบกษัตริย์ – ซาลส์บวร์ก - กราซ(มรดกโลก) – กรุงเวียนนา – พระราชวังเชินบรุนน์ – ทานอาหารหมู่บ้านกรินซิ่ง - เมืองเมลค์ – โบสถ์สตีฟท์เมลค์(มรดกโลก) – ล่องเรือ วาเคาน์ วาเลย์ – ช้อปปิ้ง “ถนนคาร์ทเนอร์” ทัวร์ออสเตรีย บาวาเรีย 9 วัน การบินไทย เที่ยวเมืองสวย ชมทะเลสาบโคนิค เข้าชมวังลินเดอร์ฮอฟ ขึ้นเขาหิมะสตูไบ พักดี อาหารอร่อย โทร:024486338
    จองทัวร์