Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

ทัวร์ออสเตรีย บาวาเรีย

ทัวร์ออสเตรีย บาวาเรีย : บาวาเรียเป็นแคว้นที่ไม่มีทางออกสู่ทะเล มีพื้นที่ 70,550.19 ตารางกิโลเมตร บาวาเรียเป็นแคว้นที่ใหญ่ที่สุดของเยอรมันโดยพื้นที่ประกอบด้วยประมาณหนึ่งในห้าของพื้นที่ทั้งหมดของประเทศเยอรมนี ด้วยประชากร 13 ล้านคนเป็นรัฐที่มีประชากรมากเป็นอันดับสองของเยอรมนีรองจาก North Rhine-Westphalia บาวาเรียเป็นเมืองหลักของมิวนิก (เมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดและยังเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสามในเยอรมนี และ เมืองนูเรมเบิร์ก

ประวัติความเป็นมาของบาวาเรียรวมถึงการตั้งถิ่นฐานครั้งแรกโดยชนเผ่าเซลติกยุคเหล็กตามด้วยการพิชิตจักรวรรดิโรมันในศตวรรษที่ 1 เมื่อดินแดนที่ถูกรวมเข้าไปในจังหวัดของ Raetia และ Noricum มันกลายเป็นขุนนางต้นกำเนิดในศตวรรษที่ 6 หลังจากการล่มสลายของจักรวรรดิโรมันตะวันตก ต่อมาถูกรวมเข้าในจักรวรรดิโรมันอันศักดิ์สิทธิ์กลายเป็นอาณาจักรอิสระเข้าร่วมกับจักรวรรดิเยอรมันปรัสเซียนในขณะที่ยังคงรักษาตำแหน่งของอาณาจักรและในที่สุดก็กลายเป็นสถานะของสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี

ขุนนางแห่งบาวาเรียมีอายุย้อนไปถึงปี 555 ในคริสต์ศตวรรษที่ 17 ท่านดยุคแห่งบาวาเรียได้กลายมาเป็นผู้มีสิทธิเลือกตั้งเจ้าชายแห่งจักรวรรดิโรมันอันศักดิ์สิทธิ์ ราชอาณาจักรบาวาเรียมีอยู่ตั้งแต่ปี 1806 ถึง 1918 เมื่อบาวาเรียกลายเป็นสาธารณรัฐ ในปี 1946 รัฐอิสระบาวาเรียได้จัดระเบียบตัวเองใหม่ในแนวประชาธิปไตยหลังสงครามโลกครั้งที่สอง

บาวาเรียมีวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ส่วนใหญ่เป็นเพราะส่วนใหญ่ของคาทอลิกและประเพณีจารีตของรัฐ บาวาเรียมีความภูมิใจในวัฒนธรรมของพวกเขาซึ่งรวมถึงภาษา, อาหาร, สถาปัตยกรรม, เทศกาลเช่น Oktoberfest และองค์ประกอบของสัญลักษณ์อัลไพน์ รัฐยังมีเศรษฐกิจที่ใหญ่เป็นอันดับสองในหมู่รัฐเยอรมันโดยตัวเลขจีดีพีทำให้สถานะเป็นภูมิภาคที่ค่อนข้างร่ำรวยของเยอรมนี

 • เดินทาง มี.ค. 63 - ต.ค. 63

  • เริ่มต้น
   92,900฿
  ทัวร์ออสเตรียบาวาเรีย : ประเทศออสเตรีย เป็นประเทศที่มีทัศนียภาพสวยงาม มีพื้นที่ประมาณ 80,000 ตารางกิโลเมตร แบ่งเป็นแคว้นต่างๆถึง 9 แคว้น มีเทือกเขาแอล์ปพาดผ่านภาคตะวันตก ภาคใต้ และภาคกลางของประเทศ ท่านจึงสามารถสัมผัสหิมะได้ตลอดทั้งปีเมื่อมาท่องเที่ยวออสเตรีย มีแมน้ำดานูป แม่น้ำสายสำคัญของยุโรปใหลผ่าน เป็นต้นกำเนิดของวัฒนธรรมยุโรป และดนตรีคลาสสิคที่ไพเราะ เราจัดเส้นทางให้ท่านได้สัมผัสความงดงามของประเทศออสเตรียอย่างเต็มที่ คัดเลือกเมืองเล็กเมืองใหญ่ที่สวยงามและเหมาะสมกับเวลาเดินทาง ท่านจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน มิวนิค – เมืองเอ็ททาล – สำนักสงฆ์เอ็ททาล – พระราชวังลินเดอร์โฮฟ – โอเบอรามาเกา – อินน์บรูกซ์   ยอดเขาสตูไบ กลาเซียร์ – ฮัลสตัทท์ – เหมืองเกลือ – นั่งรถรางชมวิว(มรดกโลก) – เบิร์ชเทสกาเด้น  อาร์มเซา – โบสถ์เซนต์เซบาสเตียน – ล่องเรือทะเลสาบกษัตริย์(Konigsee) – ซาลส์บวร์ก กราซ(มรดกโลก) – กรุงเวียนนา – พระราชวังเชินบรุนน์ – ทานอาหารหมู่บ้านกรินซิ่ง เมืองเมลค์ – โบสถ์สตีฟท์เมลค์(มรดกโลก) – ล่องเรือ วาเคาน์ วาเลย์ – ช้อปปิ้ง “ถนนคาร์ทเนอร์”
  จองทัวร์
 • เดินทาง เม.ย. 63

  • เริ่มต้น
   51,900฿
  มิวนิค – โอเบอรามาเกา - โฮเฮนชวานเกา –  ปราสาทนอยชวานชไตน์ – จัตุรัสมาเรียนพลัทซ์ - ซาลส์บวร์ก– อุทยานมิราเบลล์ ฮัลสตัทท์ -  พัสเซา – เชสกี้คลุมลอฟ – ปราสาทคลุมลอฟ - ปราสาทปร๊าก – เขตเมืองเก่า -  สะพานชาร์ลส์- ปร๊าก ปราสาทบราติสลาวา - บูดาเปสต์– มหาวิหารเซนต์สตีเฟ่น – ฮีโร่ สแควร์ - คาสเซิ่ล ฮิลล์ ป้อมฟิชเชอร์แมน  ล่องเรือชมแม่น้ำดานูบ - ช้อปปิ้ง Outlet Parndorf  –เวียนนา – ชมพระราชวังเชินบรุนน์ สวนสาธารณะสตัดปาร์ค - โบสถ์เซนต์สตีเฟน                                                    
  จองทัวร์
 • เดินทาง มี.ค. 63

  • เริ่มต้น
   53,900฿
  หมายเหตุ รายละเอียดด้านหน้านี้เป็นรายการ … Readmore
  จองทัวร์