Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

สก๊อตแลนด์

 • เดินทาง มิ.ย. 62

  • เริ่มต้น
   55,900฿

  ลอนดอน – เบอร์ตัน ออน เดอะ วอเตอร์ – ยอร์ค – เอดินเบอระ – ทะเลสาบวินเดอร์เมียร์ – แมนเชสเตอร์

  ลิเวอร์พูล – ไบบูรี – ช้อปปิ้งเอาท์เล็ท ตะลุยมหานครลอนดอน สัมผัสกลิ่นไอ แห่งผู้ดีอังกฤษ
  จองทัวร์
 • เดินทาง มิ.ย. 62 - พ.ย. 62

  • เริ่มต้น
   82,900฿
  ทัวร์สก๊อตแลนด์ ทัวร์ไอร์แลนด์ เหนือ-ใต้ 10 วัน เอดินเบอระ เบลฟาส ดับบลิน ล่องเรือทะเลสาบลอคเนส-ริ่ง ออฟ เคอร์รี่-หน้าผาโมเฮอร์-ปราสาทเอลีน โดแนน-อินเวอร์เนส-ฟอร์ท วิลเลียม เบลฟาสต์-ดับบลิน-กลาสโกว์-เอดินเบอระ  
  จองทัวร์
 • เดินทาง พ.ค. 62 - พ.ย. 62

  • เริ่มต้น
   68,900฿
  ทัวร์อังกฤษการบินไทย ท่องเที่ยวสหราชอาณาจักรเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่ใหญ่เป็นอันดับ 6 ของโลก โดยมีนักท่องเที่ยวกว่า 40 ล้านคนในปี 2561 โดยเงินเข้าจากท่องเที่ยวต่างชาติจำนวน 31.93 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2560 ข้อมูลจาก VisitBritain แหล่งท่องเที่ยวหลักของประเทศอยู่ใน มหานครลอนดอน เช่น หอคอยแห่งลอนดอนเป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในประเทศ  ทัวร์อังกฤษ สก๊อตแลนด์ เวลส์ เดินทางสบายๆ มีเวลาเที่ยวชมเมืองต่างๆอย่างจุใจ ท่านจะเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติ และสถาปัตยกรรมที่งดงาม สมคำว่าเมืองผู้ดี ทัวร์ลอนดอน มีเวลาอย่างเต็มอิ่มถึงสองวัน มหานครลอนดอน เมืองใหญ่ที่มีบทบาทที่สำคัญของโลก มีประวัติยาวนานมาก่อน อาณาจักรโรมัน ชมเมืองเล็กๆ ในเขตคอร์ทโวล์ด เช่น เมืองไบบูรี ที่มีบ้านก่ออิฐ เรียงรายสุดแสนน่ารัก เมืองเบอร์ตัน ออน เดอะ วอเตอร์ ที่มีลำธารเล็กๆใสสะอาดใหลผ่านกลางเมือง ทัวร์อังกฤษ ต้องวันเวิลด์ทัวร์ ทัวร์อังกฤษการบินไทย แบบคุณภาพ ราคาพิเศษ  ลอนดอน – บาธ – สโตน์เฮนจ์ – คาร์ดิฟ – เบอร์ตัน ออน เดอะ วอเตอร์ – ไบบูรี – ฟาร์มปลาเทราท์ เข้าชมปราสาทเอดินเบอระ – ชมทะเลสาบวินเดอร์เมียร์ – เข้าสนามแมนเชสเตอร์ – เชสเตอร์ ช้อปปิ้งเอาท์เล็ท – หอคอยลอนดอน – ตะลุยมหานครลอนดอน ล่องเรือแม่น้ำเทมส์ – สัมผัสกลิ่นไอ แห่งผู้ดีอังกฤษ ชมสถานที่ต่างๆ ที่สำคัญ ช้อปปิ้งอย่างจุใจ *** เที่ยวครบทุกวัน อาหารครบ พักโรงแรม 4 ดาว อาหารรสเลิศ เป็ดย่างโฟร์ ซีซั่น + ฟิซ แอนด์ ชิพ ***
  จองทัวร์
 • เดินทาง มิ.ย. 62 - ธ.ค. 62

  • เริ่มต้น
   102,900฿

  -เที่ยวเกาะอังกฤษ ครบเมืองสวย เก็บเมืองเล็กๆที่น่ารัก (เขตคอร์ทโวล์ด และแคว้นยอร์คเชียร์ตะวันตก) สัมผัสเมือง -มรดกโลกที่มีเอกลักษณ์แบบอังกฤษอย่างแท้จริง อาหารดีที่พักเยี่ยม ที่ท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน -ตะลุยมหานครลอนดอน สัมผัสกลิ่นไอ แห่งผู้ดีอังกฤษ อย่างจุใจ -ช้อปปิ้งอย่างจุใจ ลิ้มรสเป็ดย่างโฟร์ ซีซั่น + กุ้งมังกรรสเลิศ และ สเต๊กเนื้ออังกัส รสชาติต้นตำรับ

  ....One World Tour Exclusive Selected : คือรายการทัวร์คุณภาพ ในราคา ที่สมเหตุผล....
  1. โรงแรมที่พักแบบ 4-5 ดาว พร้อมพนักงานยกกระเป๋าส่งถึงห้องพัก
  2. บริการอาหารเช้า ในห้อง F.I.T. (ไม่ใช่ห้องกรุ๊ป)
  3. อาหารพื้นเมืองแบบมีคุณภาพ เพื่อลองชิมรสชาติแบบต้นตำรับ ***
  4. อาหารจีนเมนูดีลักซ์ 7 อย่าง พร้อมผลไม้
  5. อาหารไทย 6 อย่าง พร้อมของหวาน
  6. ค่าทิปพนักงานขับรถในยุโรป และหัวหน้าทัวร์
  จองทัวร์
 • เดินทาง ก.ค. 62

  • เริ่มต้น
   131,900฿
  รถไฟแจ๊คโคไบท์(แฮรี่พอตเตอร์)- ล่องเรือทะเลสาบลอคเนส-ปราสาทเอลีน โดแนน-อินเวอร์เนส - ฟอร์ท วิลเลียม-ลอนดอน-เอดินเบอระ-กลาสโกว์-ยอร์ค- ปราสาทสเตอร์ลิง-ปราสาทแบลร์ “BLAIR CASTLE” -ปราสาทเอดินเบิร์ก- เมืองเบอร์ตัน ออน เดอะวอเตอร์” -หมู่บ้านไบบุรี  -โรงกลั่นวิสกี้เป็น เนวิส (Ben Nevis Distillery)-  สนามฟุตบอลโอลด์ แทรฟฟอร์ด ของสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด-Bicester Outlet ศูนย์เอาท์เล็ทที่ใหญ่และมีสินค้าหลากหลายที่สุด -พระราชวังวินเซอร์ Windsor Castle  - ขึ้นนั่งชิงช้าสวรรค์ขนาดยักษ์ หรือ ลอนดอนอาย- ห้างแฮร์รอด” ที่มีชื่อเสียงของอังกฤษ
  จองทัวร์