14488705361448944691l
shutterstock_587856776
Ama Temple
Che Kong Temple
Kun iam Statue Macau
Kun im temple 2
Peak Tram 2
The Venetian Macau
Tsim Sha Tsui
14488705361448944691l
shutterstock_587856776
Ama Temple
Che Kong Temple
Kun iam Statue Macau
Kun im temple 2
Peak Tram 2
The Venetian Macau
Tsim Sha Tsui

OWHK04 ฮ่องกง-มาเก๊า-สวนสนุกดิสนีย์แลนด์ 4 วัน CX

      HILIGHTS  TOUR

  • ตื่นตาตื่นใจกับเหล่าการ์ตูน  พร้อมสนุกกับเครื่องเล่นมากมายที่ “สวนสนุกดิสนีย์แลนด์ ”
  • นั่งรถราง PEAK TRAM ขึ้นจุดชมวิวสูงสุดภูเขาวิคตอเรีย ไม่เหมือนทัวร์อื่นขึ้นแค่กลางภูเขา
  • พิเศษ!! ไหว้พระขอพร เสริมความเฮง ณ วัดกังหัน พร้อมหมุนกังหันนำโชคอันศักดิ์สิทธิ์
  • ขอพร “ เจ้าแม่กวนอิม และเทพเจ้าแห่งโชคลาภ” ณ หาดรีพลัสเบย์ เพื่อความเป็นสิริมงคล
  • นำคณะเที่ยวชมความสวยงามอันทรงคุณค่าของ “เกาะมาเก๊า” เจ้าของฉายา “ ยุโรปใจกลางเอเชีย ”
  • ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนม นานาชนิด ณ ร้านปลอดภาษี ย่านถนนนาธาน และจิมซาจุ่ย
วันแรกกรุงเทพฯ – ฮ่องกง – อิสระช้อปปิ้งถนนนาธาน จิมซาจุ่ย – อาหารทะเลหมู่บ้านชาวประมง หลี่ หยุ่น หมุ่น
04.00 น.  สมาชิกทุกท่านพร้อมกัน ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศชั้น 4
06.40 น.  เหิรฟ้าสู่ฮ่องกงโดยสายการบิน บินคาเธ่ แปซิฟิค Cathay Pacifics Qเที่ยวบินที่ CX 616
10.25 น.   ถึงท่าอากาศยานนานาชาติฮ่องกง (Chek Lap Kok ) บนเกาะลันเตา หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง และด่านศุลกากรเรียบร้อยแล้ว   
เที่ยงอาหารมื้อกลางวันอิสระตามอัธยาศัยเพื่อความสะดวกในการเที่ยวชม (ไม่รวมอาหาร)
บ่ายนำคณะเดินทางเข้าสู่เขตเกาลูน ระหว่างการเดินทางชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของอ่าวฮ่องกง และหมู่เกาะ   น้อยใหญ่ จนได้รับฉายา “ไข่มุกแห่งเอเชีย”  นำสมาชิกเดินทางข้าม “สะพานชิงหม่า” Tsing-Ma Bridge ซึ่งเคยเป็นสะพานแขวนที่ยาวที่สุดในเอเชียเป็นสัญลักษณ์แห่งความทรงจำที่อังกฤษมอบให้กับเกาะฮ่องกง หลังคืนสู่ประเทศจีนในวันที่ 1 กรกฎาคม 2540   จากนั้นมีเวลาให้ท่านอิสระกับการ ช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษีนานาชนิดย่าน“ ถนนนาธาน ”  กับสินค้าราคาพิเศษแหล่งรวมสินค้าแบรนด์เนมชั้นนำชื่อดังนานาชนิด อาทิเช่น เสื้อผ้า ,รองเท้า ,กระเป๋า, เข็มขัด ,น้ำหอม,นาฬิกา ,เครื่องประดับ และเครื่องสำอาง ฯลฯ ณ จุดช้อปปิ้งชื่อดังต่างๆ อาทิเช่น Duty Free Shop , St.Michael , Harbor City  , Ocean Terminal ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในเอเซีย ภายในเป็นที่รวบรวมสินค้าแบรนด์เนมนานาชนิด Hermes , Bally , Mark&Spencer , Armani , Burberry , Coach , Fendi , Prada , Louis Vuitton ,Gucci , Giordano , Bossini  และของฝากของคุณหนูนานาชนิดที่ Toy r us
ค่ำบริการอาหารมื้อค่ำ ณ ภัตตาคารในหมู่บ้านชาวประมงลียูมูน (1) (เมนูอาหารพิเศษ !  Seafood Dinner ให้ท่านได้ลิ้มรส “ กุ้งมังกร ” และอาหารทะเลสดๆ ปู ,ปลา ,กุ้ง ,หอย ฯลฯ รสเลิศในสไตล์กวางตุ้ง (รสต้นตำรับ)อันโด่งดังของเกาะฮ่องกง เสิร์ฟแบบโต๊ะจีน

 

โรงแรมที่พักPANDA HOTEL  ระดับ 4 ดาว หรือเทียบเท่า
วันที่สองสวน สนุกดิสนีย์แลนด์   (เที่ยวแบบเต็มวัน)
เช้าบริการอาหารมื้อเช้าแบบติ่มซำรสต้นตำรับของฮ่องกง (2)

นำท่านสู่อาณาจักรสวนสนุกอันยิ่งใหญ่แห่งใหม่ล่าสุดของฮ่องกง “ ฮ่องกงดีสนีย์แลนด์ ”

Hong Kong Disneyland หรือ “ดินแดนแห่งเทพนิยาย”  แห่งนี้เป็นสวนสนุกแห่งที่ 5 ของดิสนีย์แลนด์ทั่วโลก เพียบพร้อมด้วยกิจกรรมและความสนุกสนานมากมายเป็นสวนสนุกและรีสอร์ตระดับโลกที่ถูกเนรมิตขึ้นบนเกาะลันเตา  ล่าสุดดินแดนที่เพิ่งเปิดตัว  MYSTIC POINT เมื่อปลาย พฤษภาคม 2556 ที่ผ่านมา จัดโซนให้เป็นลักษณะของโซนแห่งความลึกลับและพิศวง  เน้นจุดหลักที่เครื่องเล่นบ้านลึกลับที่ชื่อว่า “MYSTIC  MANOR”พบกับดินแดนใหม่ที่มีชื่อว่า “กริซลีย์ กัลช”  (GRIZZLY GULCH) สร้างสรรค์พิเศษสุดเฉพาะฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ เปิดโลกตะวันตก ผจญภัยหลากหลายทิศทาง แปลกใหม่ มันส์ ไม่เหมือนใคร กับรถรางตะลุยขุมทองแดนเถื่อน “รัน อะเวย์ มายน์ คาร์ส” (RUNAWAY MINE CARS) ครั้งแรกกับโคสเตอร์ภาคพื้นดินหลากหลายทิศทาง รายรอบด้วยแดนเถื่อนแปลกตา เลี้ยวเลาะผ่านโตรกธาร น้ำพุร้อน”ไกเซอร์ กัลช” (GEYSER GULCH) ที่พวยพุ่งสะเทือนทั่วทั้งพื้นดิน แล้วมาเยี่ยมบ้านช่างตีเหล็ก หลบสายน้ำที่สาดส่าย และร้านของแห้งที่กลายเป็นร้านของเปียก ร่วมเฮฮาจ้องหาเพื่อนใหม่ เล็งให้แม่น แล้วพ่นสายน้ำจากเครื่องสูบลมของช่างตีเหล็ก สนุกสนานกันแบบเย็นฉ่ำ จากนั้นพบกับการต้อนรับแบบไวลด์เวสต์ กับเพื่อนที่แสนวิเศษ มิกกี้, มินนี่, ชิพ แอนด์ เดลในชุดเสื้อผ้าน่ารัก และสองเพื่อนดิสนีย์ กรีซลีย์ หมีน้อยโคด้า และ เคไนย์ …ดินแดนที่ยิ่งใหญ่เหนือคำบรรยายอีกที่หนึ่งที่ไม่ควรพลาด  ท่านจะได้สนุกกับสวนสนุกดิสนีย์อย่างจุใจและคุ้มค่าฟรีเครื่องเล่นทุกชนิด ท่านจะได้พบกับเครื่องเล่นอันทันสมัยและสุดสนุกที่สุดแห่งใหม่ของโลก ซึ่งแบ่งออกเป็น 4 ส่วน อันได้แก่ Main Street USA พบกับร้านค้าขายของที่ระลึกและร้านอาหารมากมายเพลิดเพลินกับการนั่งรถไฟไอน้ำโบราณรอบสวนสนุก เข้าสู่ Tomorrow Land เครื่องเล่นแนวโลกอนาคตอันทันสมัย , Space Mountain เครื่องที่สนุก และน่าตื่นเต้นสุด ๆ , Buzz Lightyear Astro Blasters เครื่องเล่นที่ปกป้องจักรวาลยิงต่อสู้ผู้รุกรานพร้อมเก็บคะแนน,  Orbitron เครื่องเล่นขับยานอวกาศ, Fantasy Land สุดสนุกกับเมืองเทพนิยายในการ์ตูนเรื่องต่างๆของวอล์ท ดีสนีย์ , ชมภาพยนต์4มิติที่มีที่นี่แห่งเดียวในโลก…

เที่ยง  อาหารมื้อกลางวันอิสระตามอัธยาศัยเพื่อความสะดวกในการเที่ยวชม (ไม่รวมอาหาร)
บ่ายสนุกสนานต่อที่ Adventure Land ดินแดนแห่งการผจญภัยอันตื่นเต้น , Jungle River Cruise ล่องเรือในป่าอันสนุกสนาน พร้อมผจญภัยกับสัตว์ป่าอันน่าตื่นเต้นนานาชนิด ,Tarzan”s Tree house สุดสนุกกับการล่องแพข้ามสู่เกาะทาร์ซาน ,  Festival of the Lion King เพลิดเพลินกับโชว์อันยิ่งใหญ่ตระการตาของเหล่าตัวการ์ตูนในเรื่องไลอ้อนคิง Liki Tikis ให้คณะได้สนุกสนานกันต่อกับกิจกรรมต่างๆภายในสวนสนุกฮ่องกงดีสนีย์แลนด์ ที่จะทำให้ท่านได้สนุกสนานเพลิดเพลินกันทั้งวัน พร้อมชม “ขบวนพาเหรด” Disney Parade  จากเหล่าการ์ตูนดังมากมาย อาทิ มิกกี้เม้าส์, มินนี่เม้าส์, โดนัลดักส์ ,สโนว์ไวท์, เจ้าหญิงนิทรา,ซิลเดอเรลา , หมีพูล และเพื่อน ๆ

**** เที่ยวสวนสนุกดีสนีย์แลนด์แบบ “ เต็มวัน ” จนกระทั่งได้เวลานัดหมาย ****

ค่ำบริการอาหารมื้อค่ำ ณ ภัตตาคาร (3)  / เข้าสู่ที่พัก
โรงแรมที่พักPANDA HOTEL  ระดับ 4 ดาว หรือเทียบเท่า
วันที่สามนั่งรถราง PEAK TRAM ขึ้นจุดชมวิววิคทอเรียพีค  -หาดน้ำตื้น – ขอพรเจ้าแม่กวนอิม – วัดกังหัน (แชกงหมิว)  – นั่งเรือเจ็ทฟรอยด์เข้ามาเก๊า – The Venetian Macau Resort 
เช้าบริการอาหารมื้อเช้าแบบติ่มซำรสต้นตำรับของฮ่องกง (4)

นำคณะเดินทางสู่ฝั่ง “เกาะฮ่องกง” โดยใช้เส้นทาง “ ลอดอุโมงค์ใต้ทะเล ” สู่เกาะฮ่องกงซึ่งเป็นศูนย์กลางธุรกิจ เป็นที่ตั้งของบริษัทธุรกิจชั้นแนวหน้าของเอเชีย,ธนาคารนานาชาติ, สำนักงานใหญ่ของรัฐบาล และศาลสูงสุด เต็มไปด้วยตึกสูงระฟ้า ที่เป็นอาคารสำนักงาน และศูนย์การค้าอันทันสมัย พิเศษสุด ! ให้คณะตื่นตาตื่นใจ และเปิดประสบการณ์แปลกใหม่กับการ นั่งรถราง The Peak Tram ซึ่งเป็นรถรางที่มีความเก่าแก่เปิดให้บริการขึ้นสู่ยอดเขา Victoria Peak มาตั้งแต่ปี 1888 ขึ้นสู่ยอดเขา Victoria Peakถือว่าเป็นยอดเขาที่สูงที่สุดบนเกาะฮ่องกงซึ่งมีความสูงถึง 554 เมตรจากระดับน้ำทะเล และเป็นที่อยู่อาศัยของเหล่าบรรดาเศรษฐี นักธุรกิจ ดารานักแสดงที่มีชื่อเสียง มาซื้อคฤหาสน์ อยู่ตามเขาลูกนี้อยู่เป็นจำนวนมาก รถรางใช้เวลาประมาณ 8 นาทีไต่รางที่มีความยาวถึง 1.4 กิโลเมตรขึ้นไปจนถึงตัวอาคาร Peak Tower ซึ่งเป็นสถานีรถรางด้านบน ตลอดระยะทางที่รถรางไต่ขึ้นไปเราจะได้ ชมความสวยงามของอ่าววิคทอเรียและสถาปัตยกรรมสิ่งก่อสร้างมหัศจรรย์ยุคปัจจุบัน อาทิเช่น ตึก Exchange square , Bank of China Tower ,  Hong Kong Bank  , Central Building , Exhibition  Centre สถานที่ที่ใช้ในพิธีส่งมอบเกาะฮ่องกงให้ประเทศจีน เมื่อ 1 กรกฎาคม1997 , ตึก 2IFC ซึ่งเป็นตึกที่สูงที่สุดในฮ่องกง ณ ปัจจุบัน ฯลฯ ให้คณะได้ถ่ายภาพวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของบรรดาตึกระฟ้าอันทันสมัย และอ่าววิคทอเรีย บนจุดชมวิวที่สูงที่สุดของเกาะฮ่องกง และด้านบนยังมีThe Peak Tower และ The Peak Galleria เมื่อเราขึ้นไปถึงด้านบนจะพบกับอาคารรูปครึ่งวงกลมหงาย 7 ชั้นตั้งอยู่เด่นเป็นสง่า ซึ่งด้านในจะมี พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง Madame Tussud’s และ EA Experience ซึ่งมีเกมจากค่าย EA ให้เล่นกันอย่างหลากหลายเรียกว่าจุใจกันเลยทีเดียว ส่วนด้านบนสุดของตัวอาคารจะเป็นดาดฟ้าซึ่งเป็นจุดชมวิวทิวทัศน์ที่สวยที่สุด นำคณะเดินทางสู่ “ อ่าวน้ำตื้น” Repulse Bay ซึ่งเป็นย่านที่อยู่อาศัยของชาวต่างชาติมีหาดทรายสวยงามที่สามารถเล่นน้ำได้ และใช้เป็นสถานที่ทำกิจกรรมชายหาดในวันหยุดพักผ่อนของชาวฮ่องกง เดินทางสู่ “ วัดเจ้าแม่กวนอิม” เป็นศาสนสถานอันศักดิ์สิทธิ์ของเกาะฮ่องกง ให้ท่านได้กราบไหว้ขอพรจากองค์เจ้าแม่กวนอิมองค์ใหญ่ที่ถือว่ามีความศักดิ์สิทธิ์ที่สุดของฮ่องกง , เจ้าแม่ทับทิม , พระสังกัจจาย ,ไฉ่ซินเยี๊ยะ และเทพเจ้าแห่งโชคลาภองค์อื่นๆ ให้ท่านได้ข้ามสะพานต่ออายุที่มีความเชื่อกันว่าถ้าข้ามสะพาน1รอบจะมีอายุยืนยาวไปอีก 3 ปี และในอดีตชาวประมง ท้องถิ่นก่อนเดินทางออกทะเลจะเดินทางมาขอพรกับเจ้าแม่ทับทิมเพื่อให้รอดพ้นจากภัย ทางทะเล นำท่านเยี่ยมชมโรงงานจิวเวอร์รี่ที่มีชื่อเสียงของฮ่องกงชมงานดีไซน์เนอร์ระดับโลก และเครื่องประดับเสริมฮวงจุ้ย

เที่ยงบริการอาหารมื้อกลางวัน ณ ภัตตาคาร  (5)
บ่าย  จากนั้นนำท่านขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ “วัดแชกงหมิว” หรือที่รู้จักกันดีในนาม “ วัดกังหัน” เป็นวัดหนึ่งที่ประชาชนชาวจีนให้ความเลื่อมใสศรัทธามาเนิ่นนาน สร้างขึ้นเพื่อระลึกถึงตำนานแห่งนักรบราชวงศ์ซ่ง ในสมัยที่ประเทศจีนยังไม่ได้รวมประเทศเป็นปึกแผ่นเฉกเช่นปัจจุบันนี้ ด้านในวัดมีรูปปั้นสูงใหญ่ของท่านแชกงซึ่งเป็นเทพประจำวัดแห่งนี้ ซึ่งทางด้านข้างมีอาวุธรบของทหารแบบโบราณ และมีกังหันอยู่หลายตัว มีกลองด้านละตัว ชาวฮ่องกงนิยมไปสักการะที่วัดนี้ในวันขึ้นปีใหม่ของจีน โดยเฉพาะผู้ที่เกิดปีชง จะต้องหมุนกังหัน หรือที่เรียกว่า “กังหันนำโชค” เพื่อหมุนแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต และปัดเป่าสิ่งไม่ดีพัดออกไป และก่อนที่ท่านจะออกจากวัดท่านจะต้องตีกลองให้เสียงดังสนั่นเพื่อความเป็นสิริมงคล   นำคณะออกเดินทางสู่เกาะมาเก๊าโดย“ เรือเจ็ทฟรอยด์ ” ปรับอากาศอันทันสมัย  ระหว่างการเดินทางท่านจะได้ชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของอ่าวฮ่องกง (ประมาณ1ช.ม.) เรือนำคณะเทียบท่าที่เกาะมาเก๊า หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและด่านศุลกากรเรียบร้อยแล้ว นำคณะออกเดินทางโดยรถโค้ชปรับอากาศเที่ยวชมสถานที่สำคัญต่างๆรอบเกาะมาเก๊า ซึ่งในอดีตมาเก๊าเคยตกเป็นอาณานิคมของประเทศโปรตุเกสมากว่า 400 ปี จึงได้รับเอาความเจริญรุ่งเรืองทางด้านสถาปัตยกรรมและศิลปวัฒนธรรมของชาติตะวันตกเข้ามาอย่างมากมาย สังเกตได้จาก ตึกรามบ้านช่อง, โบสถ์, ถนนสายคดเคี้ยวที่ปูด้วยกระเบื้องและหิน และสถาปัตยกรรมอื่นๆ แต่ก็ยังคงไว้ซึ่งศิลปวัฒนธรรมแบบจีน จุดนี้เองที่ทำให้มาเก๊า เป็นเมืองที่มีการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมตะวันออกและตะวันตกได้อย่างลงตัวที่สุด “มาเก๊า” จึงนับว่าเป็นเมืองยุโรปใจกลางเอเชีย

นำคณะสัมผัสความอลังการของโรงแรมหรูระดับ 6 ดาว เดอะเวเนเซียน มาเก๊า รีสอร์ท The Venetian Macao Resort ที่มีพื้นที่ของรีสอร์ทมีขนาด 10.5 ล้านตารางฟุต ประกอบด้วยห้องพัก 3,000 ห้อง มีร้านค้าสินค้าชั้นนำกว่า 350 ร้านค้า และโดดเด่นด้วยเนื้อที่เพื่อการเสี่ยงโชคซึ่งรวมถึงโต๊ะเสี่ยงโชคกว่า 800 โต๊ะและเครื่องเสี่ยงโชคอันล้ำสมัยกว่า 1,500 เครื่อง ภัตตาคาร ร้านอาหารกว่า 20 แห่ง และภายในรีสอร์ทจะมีสิ่งบันเทิงหลากหลายให้ท่านเลือก อาทิเช่น ร้านขายสินค้าปลอดภาษีต่างๆ ร้านอาหาร หรือ จะเป็นโชว์ต่างๆ ที่เลือกชมได้

ค่ำอาหารมื้อค่ำอิสระตามอัธยาศัยเพื่อความสะดวกในการเที่ยวชม (ไม่รวมอาหารมื้อค่ำ) / เดินทางเข้าสู่ที่พักอิสระกับการพักผ่อน สนุกสนานกับการเสี่ยงโชคคาสิโน ซึ่งมาเก๊า มีคาสิโนมากมายในมาเก๊าคอยให้บริการด้วยเกมส์นานาชนิด เช่น Baccarat, Black jack, Roulette, Boule, “big and small”, Fan-Tan , Slot Machines
โรงแรมที่พักTAIPA HOTEL ระดับ 4 ดาว หรือเทียบเท่า
วันที่สี่วัดอาม่า – โบสถ์เซ็นต์พอล – เซนาโด้สแควร์  -นั่งเรือเจ็ทฟรอยด์เข้าสนามบินฮ่องกง – กรุงเทพฯ
เช้าบริการอาหารมื้อเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

นำคณะเที่ยวชมต้นกำเนิดของเกาะที่ “วัดอาม่า”(มรดกโลกมาเก๊า) หรือที่รู้จักกันในนามของศาลเจ้าแม่ทับทิม ตั้งอยู่บริเวณเขาบาร์รา สร้างขึ้นเพื่อเป็นการถวายสักการะแก่อาม่า องค์เทพธิดาแห่งท้องทะเลภายในวัดได้เก็บรักษาศิลปวัตถุเก่าแก่ซึ่งมีมูลค่ามหาศาลไว้มากมาย เป็นอาคารสถาปัตยกรรมที่คงอยู่มาได้ยาวนานที่สุดในมาเก๊า วัดอาม่าคือศูนย์รวมใจชาวมาเก๊า ประกอบไปด้วยประตูทางเข้า ซุ้มประตูแห่งการรำลึก หอสวดมนต์ หอแห่งความเมตตา หอเจ้าแม่กวนอิม และศาลาเซิ้งเจ้าชานหลิง ที่ล้วนอุทิศให้แด่เทพศักดิ์สิทธิ์องค์ต่างๆ ทำให้วัดอาม่าซึ่งก่อร่างมาก่อนที่ประเทศมาเก๊าจะถือกำเนิด เป็นตัวแทนอันน่ายกย่องในการบอกเล่าถึงวัฒนธรรมจีนที่หล่อหลอมอยู่ในศรัทธาแห่งลัทธิเต๋า ขงจื้อ พุทธศาสนา และความเชื่อในเทพเจ้าจากนั้นรถโค้ชนำคณะผ่านชมวิวทิวทัศน์สำคัญต่างๆรอบเกาะมาเก๊า อาทิเช่น มาเก๊าทาวเวอร์ , โรงแรมคาสิโนแกรนด์ลิสบัว  ,บ้านพักของ สแตนลีย์โฮ(เจ้าพ่อมาเก๊า) และย่านที่อยู่ของเศรษฐีมาเก๊า ,สนามแข่งสุนัขเกรฮาวน์ , เจ้าแม่กวนอิมปรางค์ทอง ที่โปรตุเกสตั้งใจสร้างขึ้นเพื่อเป็นอนุสรณ์ให้กับมาเก๊าในโอกาสที่ส่งมอบมาเก๊าคืนสู่จีน  นำคณะเที่ยวชม “โบสถ์เซ็นต์พอล” ปัจจุบันคือฟาซาดด้านหน้า ที่ยังหลงเหลืออยู่ของโบสถ์มาแตร์เดอีที่ถูกสร้างขึ้นระหว่าง ค.ศ. 1602-1640 เป็นสถานซึ่งมีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ โบสถ์แห่งนี้เคยเป็นโรงเรียนสอนศาสนาแห่งแรกของชาวตะวันตกในดินตะวันออกไกล ต่อมาในปี ค.ศ. 1835 เกิดเพลิงไหม้อย่างรุนแรงทำให้วิทยาลัยเซนต์ปอลที่อยู่ติดกับโบสถ์ก็กลายเป็นซากด้วยเช่นกัน โบสถ์เซ็นปอลคงเหลือแค่เพียงบานประตู และบันไดทางเข้าด้านหน้าที่สง่างาม หลังจากที่มีการบูรณะขึ้นใหม่ในปี ค.ศ. 1991 ปัจจุบันโบสถ์เซนต์ปอลถูกมาเป็นสัญลักษณ์ประจำเมืองมาเก๊า  จากนั้นให้ท่านได้เดินเที่ยวชมบรรยากาศอันมีสเน่ห์ของเมือง อิสระช้อปปิ้งสินค้านานาชนิดบริเวณ  “เซนาโด้สแควร์” Senado Square ที่โดดเด่นด้วยพื้นถนนที่ปูลาดด้วยกระเบื้องเป็นลอนคลื่นเปรี ยบเสมือนท้องทะเลอันอุดมสมบูรณ์ ที่นี่จัดว่าเป็นแหล่งช้อปปิ้งซึ่งรวมไว้ด้วยร้านค้าต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าแฟชั่น ,สินค้าแบรนด์เนม, เฟอร์นิเจอร์โบราณ เครื่องประดับ รวมไปถึงของที่ระลึก ภัตตาคารอาหารโปรตุเกส อาหารแมคกานีส และอาหารจีนตามแบบตำรับดั่งเดิม รวมไปถึงร้านขนมอบ ขนมพื้นเมือง ร้านขายสินค้าเพื่อสุขภาพ ร้านขายยาทั้งแบบแผนโบราณ และปัจจุบัน ฯลฯ และย่านนี้ยังรายล้อมไปด้วยอาคารต่างๆ ที่ก่อสร้างตามแบบสถาปัตยกรรมสไตล์ยุโรปหลากสีสันสวยงาม

เที่ยงบริการอาหารมื้อกลางวัน ณ ภัตตาคาร
………..  น.  พร้อมกัน ณ จุดนัดหมายของหัวหน้าทัวร์เพื่อนั่งเรือเข้าสู่สนามบินฮ่องกง (กรุณาตรงต่อเวลานัดหมาย)
21.45 น.  เหิรฟ้าสู่กรุงเทพฯโดยสายการคาเธ่ แปซิฟิค Cathay Pacifics Qเที่ยวบินที่ CX 617
23.30 น.  เดินทางถึงกรุงเทพฯ…โดยสวัสดิภาพพร้อมความประทับใจ           
หมายเหตุ…โปรแกรมการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมะสมเนื่องจากสภาพ ลม ,ฟ้า , อากาศ,ความล่าช้าจากสายการบิน และสถานการณ์ในการเดินทางในขณะนั้น เพื่อความสนุกสนาน และความปลอดภัยในการเดินทาง โดยบริษัท วันเวิลด์ ทัวร์ แอนด์ ทราเวล จะคำนึงถึงผลประโยชน์ของหมู่คณะเป็นสำคัญ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

Month

1-มกราคม, 2-กุมภาพันธ์, 3-มีนาคม, 4-เมษายน, 5-พฤษภาคม, 6-มิถุนายน

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์

เข้ามาเพิ่มบทวิจารณ์เป็นคนแรก “OWHK04 ฮ่องกง-มาเก๊า-สวนสนุกดิสนีย์แลนด์ 4 วัน CX”