แคนาดา

ทัวร์แคนาดา : แคนาดาเป็นประเทศในทวีปอเมริกาเหนือที่ทอดยาวจากสหรัฐอเมริกาไปทางทิศใต้ถึง Arctic Circle ในภาคเหนือ เมืองใหญ่ ๆ ได้แก่ โตรอนโต ศูนย์ภาพยนตร์ชายฝั่งตะวันตกคือเมืองแวนคูเวอร์ ส่วนมอนทรีออลและควิเบกที่พูดภาษาฝรั่งเศส เมืองหลวงคือเมืองออตตาวา พื้นที่กว้างใหญ่อันกว้างใหญ่ไพศาลของแคนาดารวมถึงอุทยานแห่งชาติ Banff ที่เต็มไปด้วยทะเลสาบในเทือกเขาร็อคกี้ นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของ Niagara Falls ซึ่งเป็นน้ำตกขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียง ดึงดูดผู้คนจากทั่วโลก
แคนาดา (Canada) ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของทวีปอเมริกาเหนือ มีสิบจังหวัดและสามมณฑล เชื่อมต่อระหว่างมหาสมุทรแอตแลนติกสู่มหาสมุทรแปซิฟิกและทางเหนือติดมหาสมุทรอาร์กติก มีพื้นที่ครอบคลุม 9.98 ล้านตารางกิโลเมตร (3.85 ล้านตารางไมล์) ทำให้เป็นประเทศที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลกโดยรวมพื้นที่ ชายแดนทางใต้ของแคนาดากับสหรัฐอเมริกาถือเป็นเขตแดนทางบกที่ยาวที่สุดในโลก เมืองหลวงคือ กรุงออตตาวา มีเมืองที่ใหญ่ที่สุดสามเมืองได้แก่ โตรอนโตมอนทรีออลและแวนคูเวอร์ โดยรวมแล้วแคนาดามีประชากรเบาบางพื้นที่ส่วนใหญ่ของมันถูกครอบคลุมด้วยป่าไม้และทุ่งทุนดรา ด้วยเหตุนี้ประชากรของเมืองจึงถูกทำให้เป็นเมืองที่มีประชากรอาศัยอยู่มากกว่า 80% ในเมืองใหญ่และขนาดกลางซึ่งอยู่ใกล้กับชายแดนทางใต้ สภาพภูมิอากาศของแคนาดาแตกต่างกันอย่างกว้างขวางในพื้นที่กว้างใหญ่ตั้งแต่สภาพอากาศอาร์กติกในภาคเหนือไปจนถึงฤดูร้อนที่ร้อนแรงในภาคใต้ด้วยฤดูกาลที่แตกต่างกันสี่ฤดู
ประเทศแคนาดามีชนเผ่าพื้นเมืองต่าง ๆ อาศัยอยู่เป็นเวลาหลายพันปีก่อนที่จะมีการตั้งอาณานิคมของชาวยุโรป ชาวยุโรปเริ่มเดินทางเข้ามาในศตวรรษที่ 16 การสำรวจของอังกฤษและฝรั่งเศสได้สำรวจและตั้งรกรากในภายหลังส่วนใหญ่จะอยู่กันตามแนวชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติก ผลที่ตามมาของความขัดแย้งต่าง ๆ ฝรั่งเศสยกพื้นที่เกือบทั้งหมดให้ชาวอาณานิคมใน ปี1763 พันธมิตรของอังกฤษในอเมริกาเหนือสามอาณานิคมผ่านสมาพันธ์แคนาดากลายเป็นสหพันธรัฐสี่จังหวัด สิ่งนี้เริ่มมีการขยายตัวของจังหวัดและดินแดนและกระบวนการเพิ่มความเป็นอิสระจากสหราชอาณาจักร การขยายความเป็นเอกเทศนี้ถูกเน้นโดยธรรมนูญของเวสต์มินสเตอร์ของปี 1931 และสิ้นสุดในพระราชบัญญัติแคนาดาปี 1982 ซึ่งตัดร่องรอยการพึ่งพาทางกฎหมายในรัฐสภาอังกฤษ

  • กรุณาติดต่อพนักงาน
    ชมสวนบุชชาร์ท เมืองวิคตอเรีย - นั่งรถ Snow Coach ตะลุยทุ่งน้ำแข็งแห่งโคลัมเบีย - ไอซ์ฟิลด์ จุดชมวิวพื้นกระจก Glacier Sky Walk - ชมทะเลสาบเลคหลุยส์และทะเลสาบโมเรน เที่ยวเมืองหลวงประเทศแคนาดา คิวเบก ซิตี้ – ชมน้ำตกมอนท์โมเรนซี่ ล่องเรือ Hornblower ชมน้ำตกไนท์แองการ่าอย่างใกล้ชิด เมนูพิเศษ!!! ทานอาหารบนหอคอยสกายลอน (Skylon Tower) CANADIAN LOBSTER, สเต๊กเนื้อรสเลิศ, สเต๊กแปซิฟิกแซลมอน , ชิมหอยสไตล์ฝรั่งเศสแท้ๆ
    จองทัวร์