ทัวร์บอสเนีย

ทัวร์บอสเนีย และ เฮอร์เซโกวีนา (Bosnia and Herzegovina) เป็นประเทศที่ตั้งอยู่ในบริเวณคาบสมุทรบอลข่านใน ทางตะวันออกเฉียงใต้ของยุโรป เป็นประเทศที่มีธรรมชาติสวยงาม ในเขตชนบทเป็นที่ตั้งของหมู่บ้านยุคกลาง มีแม่น้ำและทะเลสาบ รวมถึงเทือกเขาไดนาริค (Dinaric Mt.) ที่สูงตระหง่าน มีกรุงซาราเยโวเป็นเมืองหลวงของประเทศ เคยอยู่ภายใต้การปกครองของอาณาจักรอ็อตโตมัน ถึง 400 กว่าปี จึงมีวัฒนธรรมผสมระหว่างโรมัน และอ๊อตโตมัน มีเขตอนุรักษ์อยู่มากมายในหลายๆ เมือง เช่นมัสยิด Gazi Husrev-bey ในศตวรรษที่ 16 สะพานละตินยุคออตโตมัน ณ เมืองโมสตาร์

 • เดินทาง ก.พ. 64 - มี.ค. 64

  • เริ่มต้น
   87,900฿
  เวียนนา – คลาเกรนเฟิร์ท – เบลด – ลูบลิยานา – ปราสาทลุบบลิยาน่า ถ้ำโพสทอยน่า – โอพาเทีย – ซาเกรบ – มหาวิหารเซนต์สตีเฟน – ทำเนียบประธานาธิบดี อุทยานแห่งชาติพลิตวิเซ – ซิบินิค – โบสถ์เซนต์จาคอบ – สปลิท – พระราชวัง ดิโอคลีเธี่ยน นีอุม – โมสตาร์ – บลากายจ์ – มาลี สตอน – ดูบรอฟนิค – OUTLET PARNDORF
  จองทัวร์
 • กรุณาติดต่อพนักงาน
  เบลเกรด - TOPOLA OPLENAC – ชะลาติบอร์ – มิเรเซว่า - DJURDJEVICA TARA  ดูร์มอร์เทอร์โคลาซิน - OSTEROG-พอดกอรีตซา - กอตอร์ - พีเรส เทรยินจิ -โพซิเทล - เคร็ปจิน่า - คราวิซ  มอสสตาร์ - บลากายจ์-คอนยิค-ทราฟนิค - จาจ์ส - ซาราเจโว
  จองทัวร์
 • เดินทาง ม.ค. 64 - มี.ค. 64

  • เริ่มต้น
   52,900฿
  ทัวร์บอสเนีย และ เฮอร์เซโกวีนา (Bosnia and Herzegovina) เป็นประเทศที่ตั้งอยู่ในบริเวณคาบสมุทรบอลข่านใน ทางตะวันออกเฉียงใต้ของยุโรป เป็นประเทศที่มีธรรมชาติสวยงาม ในเขตชนบทเป็นที่ตั้งของหมู่บ้านยุคกลาง มีแม่น้ำและทะเลสาบ รวมถึงเทือกเขาไดนาริค (Dinaric Mt.) ที่สูงตระหง่าน มีกรุงซาราเยโวเป็นเมืองหลวงของประเทศ เคยอยู่ภายใต้การปกครองของอาณาจักรอ็อตโตมัน ถึง 400 กว่าปี จึงมีวัฒนธรรมผสมระหว่างโรมัน และอ๊อตโตมัน มีเขตอนุรักษ์อยู่มากมายในหลายๆ เมือง เช่นมัสยิด Gazi Husrev-bey ในศตวรรษที่ 16 สะพานละตินยุคออตโตมัน ณ เมืองโมสตาร์ ซารางเยโว - ทราฟนิค - จาจ์ส - น้ำตกพลิวา - บีฮัช - UNA National Park  หมู่บ้านโอราซาส - น้ำตกสตรัคคิบุค - โมสตาร์ -  บลากายจ์ - คราวิซ - น้ำตกคราวิซ - คอนยิค
  จองทัวร์
 • เดินทาง เม.ย. 64 - ต.ค. 64

  • เริ่มต้น
   55,900฿
  ทัวร์บอสเนีย และ เฮอร์เซโกวีนา (Bosnia and Herzegovina) เป็นประเทศที่ตั้งอยู่ในบริเวณคาบสมุทรบอลข่าน ทางตะวันออกเฉียงใต้ของยุโรป เป็นประเทศที่มีธรรมชาติสวยงาม ในเขตชนบทเป็นที่ตั้งของหมู่บ้านยุคกลาง มีแม่น้ำและทะเลสาบ รวมถึงเทือกเขาไดนาริค (Dinaric Mt.) ที่สูงตระหง่าน มีกรุงซาราเยโวเป็นเมืองหลวงของประเทศ เคยอยู่ภายใต้การปกครองของอาณาจักรอ็อตโตมัน ถึง 400 กว่าปี จึงมีวัฒนธรรมผสมระหว่างโรมัน และอ๊อตโตมัน มีเขตอนุรักษ์อยู่มากมายในหลายๆ เมือง เช่นมัสยิด Gazi Husrev-bey ในศตวรรษที่ 16 สะพานละตินยุคออตโตมัน ณ เมืองโมสตาร์ ซารางเยโว – ทราฟนิค – จาจ์ส – น้ำตกพลิวา – WATER MILLS - บีฮัช – อุทยานแห่งชาติ ยูน่า หมู่บ้านโอราซาส – น้ำตกสตรัคคิบุค – โมสตาร์ – บลากายจ์ – คราวิซ – น้ำตกคราวิซ – คอนยิค
  จองทัวร์