Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

แกรนด์อิตาลี

“กรุงโรมไม่ได้สร้างเสร็จในวันเดียว”

ในช่วงที่ยุคของจักรวรรดิโรมันเรื่องอำนาจนั้น ต้องทำสงครามแย่งชิงดินแดนกับบรรดาชนชนชาติต่างๆ ที่อยู่รอบข้างพวกเขา อย่างเช่น ชนเผ่าอีทรัสกัน เผ่าเคลต์ หรือแม้แต่พวกกรีก ซึ่งทุกครั้งชาวโรมันไม่เคยพ่ายศึกแม้แต่ครั้งเดียว จนดูเหมือนกับว่าเทพแห่งสงครามอยู่เคียงข้างชาวโรมันมาตลอด…

หลังจากชาวโรมันพิชิตคาบสมุทรอิตาลีได้สำเร็จ พวกเขาก็มีแผนที่จะขยายอำนาจลงสู่ทะเลเมดิเตอร์เรเนียนซึ่งเป็นเส้นทางการค้าที่สำคัญของยุคนั้นซึ่งเส้นทางที่อาณาจักรโรมันต้องการนี้ถูกครอบครองโดยอาณาจักรคาเธจ ซึ่งตั้งอยู่บนฝั่งแอฟริกาเหนือ และถ้าหากชาวโรมันต้องการครอบครองเส้นทางสายนี้ คงต้องเผชิญกับศึกหนักที่สุดศึกหนึ่งที่ชาวโรมันเคยเจอมา…

อาณาจักรคาเธจเป็นชนชาติหนึ่งที่ชาวโรมันไม่อาจพิชิตได้โดยง่ายเหมือนศึกครั้งอื่นๆ ชาวคาเธจสืบเชื้อสายมาจากชาวพินีเซีย ซึ่งเป็นชนชาติที่มีความเชียวชาญการค้าและการเดินเรือ พวกฟีนีเซียทำให้นครคาเธจเติบโตจนกลายเป็นนครการค้าที่สำคัญที่สุดของแอฟริกาเหนือ อาณาจักรคาเธจมีกองเรือที่เข้มแข็งที่สุดในเมดิเตอร์เรเนียน และขยายอาณาเขตครอบครองดินแดนเกือบทั้งหมดของชายฝั่งแอฟริกาเหนือ ข้ามไปถึงภาคใต้ของสเปน รวมทั้งเกาะซิซิลี คอร์สิก้า และซาดิเนียร์…

ชาวโรมันเรียกชาวคาเธจว่า ปูนิค (ที่มาจากคำว่า Phoenic) สงครามครั้งนี้จึงถูกเรียกว่า “สงครามปูนิค” ศึกชี้ชะตาแห่งสองจักรวรรดิสงครามครั้งนี้อาณาจักรโรมันแทบจะล่มสลายจากกองทัพของคาเธจ ซึ่งนำโดยแม่ทัพที่ชื่อว่า “ฮานนิบาล บาคาร์”…

หลังสงครามอาณาจักรโรมันยังคงอยู่ แต่อาณาจักรคาเธจ ล่มสลายลงอย่างไม่เหลือแม้แต่ซากเมืองให้คนรุ่นหลังได้เห็น ? ร่วมค้นหาความยิ่งใหญ่ของอาณาจักรโรมันกับเรา วัน เวิลด์ ทัวร์

 • เดินทาง พ.ค. 62 - มิ.ย. 62

  • เริ่มต้น
   47,900฿
  โปรโมชั่น!!! แกรนด์อิตาลี 8 วัน 5 คืน  เที่ยวสบายๆ  เที่ยว“เกาะเวนิส” นั่งเรือชมความสวยงามของทะเลเอเดียติก   “สนามกีฬาโคลอสเซียม”  ชม“เมืองฟลอเรนซ์” เมืองต้นแบบของศิลปะ“เรอเนสซองส์”    
  จองทัวร์
 • เดินทาง ก.ย. 62 - ธ.ค. 62

  • เริ่มต้น
   87,900฿
  วันที่1 ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ – มิลาน 22 … Readmore
  จองทัวร์
 • เดินทาง เม.ย. 62

  • เริ่มต้น
   91,900฿
  ทัวร์อิตาลี แค้วนที่สำคัญ ทัสคานี Tuscany ตั้งอยู่ในภาคกลางของอิตาลีและทอดยาวจาก Apennines ไปจนถึงทะเล Tyrrhenian ภูมิทัศน์มรดกทางศิลปะและเมืองที่โดดเด่นเป็นอันดับแรกในบรรดาฟลอเรนซ์ทำให้ทัสคานีเป็นตัวชูโรงในการท่องเที่ยวระหว่างประเทศ ในภูมิภาคนี้ธรรมชาติมีแง่มุมที่แตกต่างกันมากมายเริ่มต้นจากชายฝั่งที่มีหาดทรายยาวสลับกันเช่นหาด Versilia ที่มีหน้าผาหินและแหลมสูงชัน หมู่เกาะของ Tuscan Archipelago ที่ล้อมรอบด้วยพืชเมดิเตอร์เรเนียนทะเลที่ใสและทะเลที่อุดมสมบูรณ์นั้นหาที่เปรียบไม่ได้ คุณสามารถชื่นชมทิวทัศน์ของธรรมชาติที่ไม่มีการปนเปื้อนใน Apuan Alps และในพื้นที่คุ้มครองหลายแห่งเช่น Orbetello Lagoon ซึ่งเป็นที่อยู่ของนกอพยพหลายสายพันธุ์รวมถึงนกอีกาสีชมพู อย่างไรก็ตามฉากที่พบเห็นได้ทั่วไปในภูมิภาคนี้คือฉากที่ผสานความงามของธรรมชาติเข้ากับงาน Millenary ของมนุษย์ อ่าว Baratti ที่น่าตื่นตาตื่นใจและสถานที่ตั้งของ Vetulonia, Vulci และ Pitigliano ปกป้อง necropoli และร่องรอยของอารยธรรม Etruscan ในขณะที่ Roselle และ Cosa ทำให้เกิดความทรงจำจากยุคโรมัน ทัวร์อิตาลีส่วนใหญ่ จะเที่ยวหมู่บ้านยุคกลาง, เมืองประวัติศาสตร์, ปราสาทและระบบป้องกัน, โบสถ์ประจำประเทศ (ที่เรียกว่า pievi) และโบสถ์ที่สวยงามเช่นเดียวกับ Sant’Antimo ที่กระจัดกระจายไปทั่วดินแดนและโปรไฟล์ของพวกเขาโดดเด่นในภูมิทัศน์ของ Crete Senesi , หุบเขา Orcia, Garfagnana, Chianti และ Maremma แค้วนทัสคานีเต็มไปด้วยสปา: Montecatini, Saturnia, Montepulciano, Monsummano และ Bagno Vignoni พักผ่อน และผ่อนคลายด้วยน้ำร้อนและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับการบำบัดทุกประเภท เที่ยวทริปพิเศษ ทัวร์อิตาลี ตอนเหนือ กับ ห้าแคว้นแสนสุดสวย  ลอมบาเดีย - เทรนติโนเซาท์ทีโรล - เวเนโต -ทอสคานี - ลีกูเรีย - Gastronomy & Winery Route คัดสรรเส้นทางที่ดีที่สุด  อาหารมื้อพิเศษ / ลิ้มรสกุ้งมังกร  / สเต๊กเนื้อฟิออเรนติน่า พร้อมไวน์เคียนติ 
  จองทัวร์
 • เดินทาง เม.ย. 62

  • เริ่มต้น
   87,900฿
  มิลาน * ปราสาทสฟอร์เซสโก้ * มหาวิหารแห่งมิลาน  * เวโรน่า * โรมัน อารีน่า เวนิส * ลา สเปเซีย * ชิงเกว่ แตร์เร * ฟลอเรนซ์ * ปิซ่า * นาโปลี * ซอเรนโต้ เที่ยวชมเกาะคาปรี * ปอมเปอี * โรม * วาติกัน * เข้าชมสนามกีฬาโคลอสเซียม วิลล่า อาเดรียน่า * ช้อปปิ้ง เอาท์เลท และ ย่านบันไดสเปน
  จองทัวร์