Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

ทัวร์นอร์เวย์

ทัวร์นอร์เวย์ : นอร์เวย์ ดินแดนของชาวเหนือ Norse Man ลักษณะทางกายภาพของชาวนอร์เวย์ จะมีร่างกายสูงใหญ่กำยำ ตาสีฟ้า ผมสีทอง ในสมัยก่อนถือว่าเป็นชาวป่าเถื่อนที่ชาวยุโรปบริเวณอื่นๆ ต้องเกรงกลัว ชาวนอร์หรือชาวไวกิ้งออกเดินเรือ ไปยังภูมิภาคต่างๆของยุโรป และอเมริกา เข้าปล้นสะดมพร้อมกับรับวัฒนธรรมใหม่ๆ ไปพร้อมๆกัน จนหลอมรวมเป็นประเทศนอร์เวย์ ที่ตั้งอยู่ในภูมิภาคสแกนดิเนเวีย ดังปัจจุบัน ลักษณะทางภูมิประเทศของนอร์เวย์ ในสมัยก่อนหลายล้านปี ถูกปกคลุมด้วยน้ำแข็ง เมื่อผ่านการเวลา น้ำแข็งละลายจึงเกิดภูมิประเทศที่ เราเรียกกันว่าฟยอร์ด (ทัวร์นอร์เวย์ต้องมีในรายการ) ทางทิศตะวันตกของนอร์เวย์เต็มไปด้วยฟยอร์ด และเมืองที่สำคัญของประเทศนอร์เวย์ ส่วนใหญ่ก็จะตั้งอยู่ริมชายฝั่งทะเล หรือบริเวณปลายฟยอร์ด เพราะมีความสงบ ไกลจากศัตรู เข้าถึงยาก เมื่อเดินทางไปเที่ยวทัวร์นอร์เวย์ ในแต่ล่ะฤดู แต่ล่ะภูมิภาคก็จะมีความแตกต่างกัน ในช่วงฤดูร้อน มิถุนายน ถึง สิงหาคมของทุกปี ทัวร์นอร์เวย์นิยมที่จะเดินทางขึ้นเหนือเพื่อชมปรากฏการณ์ทางธรรมชาติ ที่เรียกว่าพระอาทิตย์เที่ยงคืน (ดวงอาทิตย์ไม่ลับขอบฟ้าตลอด 24 ชั่วโมง อัศจรรย์มากๆ) ในช่วงฤดูหนาว กันยายนถึง เดือนเมษายน ทัวร์นอร์เวย์ นิยมที่จะเดินทางสู่เมืองที่อยู่เหนือเส้น อาร์ติค เซอร์เคิล เนื่องจาก มีโอกาสที่จะเกิดปรากฏการณ์แสงเหนือ หรือแสงออโรร่า (Aurora Borealis) และยังมีกิจกรรมสนุกๆท่ามกลางทุ่งหิมะ อาทิเช่น ขับสโนว์โมบาย เล่นสโนว์บอร์ด นั่งรถลากโดยสุนักฮัสกี้ ล่องเรือชมแสงเหนือ ล่องเรือชมปลาวาฬ

 • เดินทาง ก.พ. 63 - มี.ค. 63

  • เริ่มต้น
   122,900฿
  ออสโล– สวนประติมากรรมวิกแลนด์ – เอเคอร์บรูค –ทรอมโซ-ทรอมโซ – ล่องเรือชมวาฬ – ขับสโนว์โมบิล  – ขึ้นกระเช้า FJELLHEISEN – ยอดเขาสโตรสไตเน่น– นั่งเลื่อนสุนัขฮัสกี้ – อบิสโก – ล่าแสงเหนือ - อบิสโก – หมู่เกาะโลโฟเทน – สโลเวอร์ – เอกัม -สโลเวอร์ – แฮมนอยด์ – เรเนย์ – หมู่บ้านโอ - นาร์วิค – ออสโล – ปราสาทและปราการอาร์เคอร์ชูร์- ช้อปปิ้งย่าน ถนนคาร์ล โจฮัน-ออสโล – ฮอลเมนโคลเลน
  จองทัวร์
 • เดินทาง มิ.ย. 63 - ส.ค. 63

  • เริ่มต้น
   142,900฿
  จุดเด่นของรายการทัวร์
  1. บินตรงสายการบินไทย พร้อมบินภายในถึง สามครั้ง
  2. มีพนักงานยกสัมภาระ ณ โรงแรมที่พักตลอดการเดินทง
  3. บริการน้ำดื่มในรถโค้ชระหว่างการเดินทาง
  4. ค่าทิปพนักงานขับรถและไกด์ท้องถิ่น
  5. อาหารพิเศษ...กุ้งมังกรและขาปูยักษ์ (Norwegian King Crab)
  6. ประสบการณ์ใหม่...รับประทานอาหารกลางวันในภัตตาคารน้ำแข็ง
  7. พักในเรือสำราญห้องพัก Sea View (วิวทะเล)
  มีห้องพักในเมืองฮอนนิ่งสแวกแน่นอน(เมืองที่ชมพระอาทิตย์เที่ยงคืน) หากไม่ได้นอนเมืองนี้ต้องเดินทางไกลถึงสามชั่วโมงเพื่อไปยังเมืองที่ใกล้ที่สุด
  จองทัวร์
 • เดินทาง เม.ย. 63 - ส.ค. 63

  • เริ่มต้น
   156,900฿
  นอร์เวย์เป็นประเทศในกล่มสแกนดิเนเวีย ซึ่งมีทั้งภูเขาธารน้ำแข็งและฟยอร์ดชายฝั่งทะเลลึก กรุงออสโลเมืองหลวงเป็นเมืองที่มีพื้นที่สีเขียวและพิพิธภัณฑ์ เรือไวกิ้งที่เก็บรักษาไว้ในศตวรรษที่ 9 จัดแสดงอยู่ที่พิพิธภัณฑ์เรือไวกิ้งของออสโล เมืองเบอร์เกนมีบ้านไม้สีสันสดใสเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการล่องเรือไปยัง Sognefjord อันน่าทึ่ง นอร์เวย์มีชื่อเสียงในเรื่องการตกปลาเดินป่าและเล่นสกีโดยเฉพาะที่รีสอร์ทโอลิมปิกของ Lillehammer เกาะโลโฟเทน ที่สวยงาม มีบ้านชาวประมงหลากสี ทำให้ภาพถ่ายที่ออกมาสดใสสวยงาม ออสโล * ทรอนไฮม์ * โมลด์ * ออร์เนสวิงเก้น * ไกแรนเกอร์ฟยอร์ด * ล่องเรือไกแรนเกอร์ฟยอด์จ เฮลล์สลี * นั่งรถโทลล์ * ธารน้ำแข็งบริคสดาลส์ * โลเอน * ฟลัม * นั่งรถไฟโรแมนติก * สเตกาชไตน์  ล่องเรือชมซอจ์นฟจอร์ด * ออดดา * น้ำตกเลทฟอสเซ่น * โบสถ์โรลดัล สเตฟ * น้ำตกแลงฟอสเซ่น  สตาแวนเกอร์ * สตาแวนเกอร์ * ออสโล * นาร์วิค  สโลเวอร์ * แฮมนอย * มอสคิเนส * โบโด
  จองทัวร์
 • เดินทาง ก.พ. 63 - มี.ค. 63

  • เริ่มต้น
   55,900฿
  ทัวร์สแกนดิเนเวีย สแกนดิเนเวีย เป็นภูมิภาคในยุโรปเหนือที่มีความสัมพันธ์ทางประวัติศาสตร์วัฒนธรรมและภาษาศาสตร์ที่แข็งแกร่ง คำสแกนดิเนเวียในการใช้งานในท้องถิ่นครอบคลุมสามอาณาจักรของเดนมาร์กนอร์เวย์และสวีเดน ภาษาประจำชาติส่วนใหญ่ของทั้งสามนี้เป็นภาษาถิ่นของสแกนดิเนเวียและเป็นภาษาเยอรมันเหนือที่เข้าใจร่วมกัน ในการใช้ภาษาอังกฤษสแกนดิเนเวียบางครั้งก็หมายถึงคาบสมุทรสแกนดิเนเวียหรือภูมิภาคที่กว้างขึ้นรวมถึงฟินแลนด์และไอซ์แลนด์ซึ่งเป็นที่รู้จักกันเสมอว่าเป็นประเทศในกลุ่มนอร์ดิก โคเปนเฮเกน  * จตุรัสพระราชวังอามาเลียนบอร์ก * น้ำพุเกฟิออน * เออเรบรู  คาร์ลสตัทสต็อคโฮล์ม * ศาลาวาการเมือง * แกมลาสแตน * พระราชวังสต็อคโฮล์ม     ออสโล * เอเคอร์บรูค * เฮลซิงกิ * ล่องเรือสำราญ DFDS และ SILJA LINE ห้องพักวิวทะเล
  จองทัวร์
 • เดินทาง เม.ย. 63

  • เริ่มต้น
   66,900฿
  โคเปนเฮเกน  - จตุรัสพระราชวังอามาเลียนบอร์ก - น้ำพุเกฟิออน - เออเรบรู – คาร์ลสตัท สต็อคโฮล์ม - ศาลาวาการเมือง - แกมลาสแตน – พระราชวังสต็อคโฮล์ม – ออสโล เอเคอร์บรูค - เฮลซิงกิ - ล่องเรือสำราญ DFDS และ SILJA LINE ห้องพักวิวทะเล
  จองทัวร์
 • เดินทาง ก.พ. 63 - มี.ค. 63

  • เริ่มต้น
   69,900฿
  ทัวร์สแกนดิเนเวีย9วัน สี่ประเทศ เดนมาร์ก นอร์เวย์ สวีเดน และ ฟินแลนด์ นำท่านเที่ยวชมกรุงโคเปนเฮเกน พักในเรือสำราญ DFDS ชมกรุงออสโล นอร์เวย์ เข้าชมภายใน #อุทยานฟรอกเนอร์ ล่องเรือชมซอนน์ฟจอร์ด มรดกโลกทางธรรมชาติ นั่งรถไฟสายโรแมนติกฟลัมสบานา Flamsbana ชมเมืองโกล บินภายในสู่กรุงเฮลซิงกิ ไม่ต้องนั่งรถไกล สบายๆสไตล์วัน เวิลด์ทัวร์ พักบนเรือสำราญซิลเลีย ไลน์  สู่กรุงสต๊อคโฮล์ม ทัวร์สแกนดิเนเวีย เป็นทัวร์สร้างชื่อเสียงให้วันเวิลด์ทัวร์ อย่างแท้จริง...
  จองทัวร์
 • เดินทาง เม.ย. 63 - ต.ค. 63

  • เริ่มต้น
   69,900฿
  เดนมาร์ก * นอร์เวย์ * สวีเดน * ฟินแลนด์ ล่องเรือสำราญ 2 ลำ วิวทะเล-นั่งรถไฟสายโรแมนติค-ล่องเรือชมซอจ์นฟจอร์ด
  จองทัวร์
 • เดินทาง เม.ย. 63 - ต.ค. 63

  • เริ่มต้น
   72,900฿
  ชมกรุงสต๊อกโฮล์ม ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนม ห้างเอ็นเค NK ล่องเรือสำราญ Silja Line และ DFDS ชมกรุงเฮลซิงกิ บินสู่ออสโล เมืองไวกิ้งนั่งรถไฟสายโรแมนติก ฟลัม-ไมดาล-ฟลัม ล่องเรือชมซอจ์นฟจอร์ด สวยที่สุดชมกรุงโคเปนเฮเกน ช้อปปิ้งสินค้าราคาพิเศษ...
  จองทัวร์
 • เดินทาง ม.ค. 63 - มี.ค. 63

  • เริ่มต้น
   69,900฿
  ชมกรุงสต๊อกโฮล์ม ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนม ห้างเอ็นเค NK ล่องเรือสำราญ Silja Line และ DFDS ชมกรุงเฮลซิงกิ บินสู่ออสโล เมืองไวกิ้ง นั่งรถไฟสายโรแมนติก ฟลัม-ไมดาล-ฟลัม ล่องเรือชมซอจ์นฟจอร์ด สวยที่สุดชมกรุงโคเปนเฮเกน ช้อปปิ้งสินค้าราคาพิเศษ...
  จองทัวร์