Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

โปรตุเกส

ประเทศโปรตุเกส มีความหลากหลาย ทางอารยธรรม ที่แตกต่างกันไปอย่างต่อเนื่องในช่วง 3,500 ปีที่ผ่านมา ทั้งอารยธรรมของชาวไอบีเรีย, ชาวเคลต์, ชาวฟีนีเชีย, และชาวคาร์เทจ, ชาวกรีก, ชาวโรมัน, ชาวเผ่าเยอรมัน รวมถึงอารยธรรมของชาวอาหรับ ชื่อโปรตุเกส นั้นก็บ่งบอกถึงประวัติศาสตร์สมัยโบราณส่วนใหญ่ของประเทศนี้ไปแล้ว เนื่องจากรากศัพท์ของคำว่าโปรตุเกสนั้น คือชื่อที่ชาวโรมันตั้งให้ชื่อว่า “Portus Cale” อาจเป็นไปได้ว่าคำนี้จะมาจากการสมาสคำระหว่างภาษากรีกและภาษาละตินซึ่งมีความหมายว่า “ท่าเรือที่สวยงาม” ในระหว่างคริสต์ศตวรรษที่ 15 และ คริสต์ศตวรรษที่ 16 นั้นโปรตุเกสคือประเทศมหาอำนาจทางเศรษฐกิจ การเมือง และวัฒนธรรม โดยจักรวรรดิโปรตุเกสนั้นแผ่ขยายอำนาจของตนไปทั่วโลก เมื่อหลังจากที่ประเทศมหาอำนาจอื่น ๆ พัฒนาขึ้นในด้านการล่าอาณานิคมแล้ว โปรตุเกสจึงเสื่อมถอยลงไป
ปัจจุบันเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่มีควานิยมมากที่สุดในทวีปยุโรป นี่เป็นเพราะประเทศนี้มีภูมิทัศน์ที่หลากหลายอันโดดเด่นเนื่องจากชายฝั่งตะวันตกของคาบสมุทรไอบีเรีย คุณสามารถเดินทางได้ในวันเดียวจากภูเขาสีเขียวในภาคเหนือปกคลุมด้วยป่าไม้นานาพันธุ์ไปจนถึงภูเขาหินพร้อมเนินลาดและน้ำตก ไปยังภูมิประเทศใกล้ทะเลทรายในภูมิภาคอเลนเตโฆ (Alentejo) และชายหาดบริเวณเขตอัลการ์ โปรตุเกสได้รับการขนานนามว่าเป็น “Best Golf Destination 2008” โดยผู้อ่าน Golfers Today ซึ่งเป็นสิ่งพิมพ์ของอังกฤษ หลักสูตรของโปรตุเกสสิบสี่หลักสูตรได้รับการจัดอันดับให้อยู่ใน 100 อันดับแรกที่ดีที่สุดในยุโรป
โปรตุเกสได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวจากประเทศในแถบยุโรปเหนืออย่างมาก เช่น อังกฤษ เยอรมันฮอลแลนด์ นอร์เวย์ และสวีเดน เนื่องจากมีชายฝั่งที่งดงามภูมิอากาศอบอุ่นและบางส่วนของ ชายหาดที่งดงามที่สุดในโลก

 • เดินทาง มิ.ย. 62

  • เริ่มต้น
   58,900฿
    #ถ่ายรูปด้านหน้าของ “สนามฟุตบอลคัมป์นู” #ถนนลารัมบลา” Larambla #ชมประตูเมือง “ปูเอร์ตา เด บิซากรา” #ชมมหาวิหารแห่งโทเลโด้” สถาปัตยกรรมที่ยิ่งใหญ่อันทรงคุณค่า #ชมภายนอกมหาวิหารเจอโร นิโม “Jeronimos Monastery” #ช้อปปิ้งย่านถนน Avenida da Liberdade #เข้าชม “พระราชวังหลวง “Royal Palace” #ชมด้านหน้าสนามฟุตบอลซานเตียโก้เบอร์นาบิล ของทีมราชันชุดขาว “รีลมาดริด” #เมนูพิเศษ!!! #หมูหันสเปน #ข้าวผัดสเปน #อาหารไทย #ชมโชว์ระบำฟลามิงโก้                        รวมค่าวีซ่าแล้ว!!!!!!!!!
  จองทัวร์
 • เดินทาง ส.ค. 62 - มี.ค. 63

  • เริ่มต้น
   56,900฿

  ลิสบอน – อัลโคบาซา – ออบิโดส – พระราชวังมาฟรา - ซินตร้า – แหลมโรก้า - มหาวิหารเจอโร นิโม-ช้อปปิ้งย่านถนน Avenida da Liberdade - อิโวร่า – บาดาโฆส – เมรีด้า - คาเซเรส – โทเลโด้ - ปูเอร์ตา เด บิซากรามหาวิหารแห่งโทเลโด้ - กรุงแมดริด – พระราชวังหลวง - พลาซ่า มายอร์ - ปูเอต้าเดลซอล - Las Rozas Village-สนามฟุตบอลซานเตียโก้เบอร์นาบิล – ซาราโกซ่า – มองต์จูอิค - บาร์เซโลน่า – สนามฟุตบอลคัมป์นู –มหาวิหาร ซากราด้า ฟาอมิเลีย – ถนนลารัมบลา

  จองทัวร์