แกรนด์สวิตเซอร์แลนด์

ทัวร์สวิส : ประเทศสวิสหรือสหพันธรัฐสวิตเซอร์แลนด์ ประเทศยอดนิยมของนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก ด้วยสภาพภูมิประเทศที่ตั้งอยู่ท่ามกลางเทือกเขาแอล์ป มียอดเขาสูงและมีทะเลสาบอยู่มากมาย ทั่วทั้งประเทศ ผนวกกับภูมิปัญญาของชาาวสวิสฯ ที่สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยว ท่านสามารถเดินทางท่องเที่ยวขึ้นสู่ยอดเขาที่มีความสูงกว่า 3,500 เมตร ได้ภายใน 25 นาที โดยที่ด้านบนยอดเขามีทั้งภัตตาคาร ร้านค้า ร้านกาแฟ รวมถึงจุดถ่ายภาพที่สวยงามไว้คอยต้อนรับนักท่องเที่ยวอย่างเต็มที่ ในเรื่องของการบริการประเทศสวิสฯ ก็เป็นที่หนึ่งไม่แพ้ชาติอื่นๆ มีสถาบันสอนการโรงแรมระดับโลกตั้งอยู่ที่ประเทศนี้หลายแห่ง ความสะอาดและเที่ยงตรงของเวลารถไฟสวิส ไม่เป็นที่สองรองใคร ความเที่ยงตรงพอพอกับนาฬิกาสวิส สวรรค์บนดินแห่งนี้รอคอยให้ท่านเดินทางมาพิสูจน์ สวยทุกฤดูกาล : วัน เวิลด์ ทัวร์ ได้คัดสรรเส้นทางต่างๆ หลากหลายเมืองทั้งเมืองเล็กๆ อย่างมูร์เรน(Murren) หมู่บ้านเล็กๆ แบบชาเลต์สวิส เซอร์แมท(Zermatt) เมืองปลอดมลพิษ ที่เรานำมาจัดวางใส่ในรายการทัวร์ไม่ให้ย้อนเส้นทาง เพิ่มเติมด้วยเส้นทางรถไฟที่สวยงามและมีชื่อเสียง แถมยังช่วยประหยัดเวลาในการเดินทาง เนื่องจากพื้นที่ส่วนใหญ่ของสวิสเป็นเขา การเดินทางโดยรถไฟจึงสะดวกที่สุด ทัวร์สวิส จึงเป็นการตอบโจทย์การเดินทาง ทางธรรมชาติได้อย่างดี สะดวก สบาย เพียงจัดกระเป๋าแล้วออกเดินทางไปกับเรา ผู้เชี่ยวชาญ ทัวร์สวิส อย่างแท้จริง วัน เวิลด์ ทัวร์

ทัวร์สวิส ที่ดีต้องมีรถไฟกลาเซียร์เอ็กซ์เพลส ชมวิวเทือกเขาแอล์ป เบอร์นิน่าเอ็กซ์เพลสมรดกโลก สวิตเซอร์แลนด์ มีที่ตั้งอยู่ใจกลางประเทศที่ยิ่งใหญ่ในยุโรป เช่น เยอรมัน ฝรั่งเศส ออสเตรีย และอิตาลี มีพื้นที่ 41,285 ตารางกิโลเมตร แบ่งเป็น 26 รัฐ หรือที่เรียกว่ากังตง (Cantons) แต่ล่ะภูมิภาคจะมีความสวยงามที่แตกต่างกันไป สามารถท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี มีเทือกเขาแอล์ปพาดผ่านกลางประเทศ จนชาวต่างชาติมักเรียกชาวสวิสว่า ชาวเขา เมือเราเดินทางเขาสู่ประเทศสวิสฯ ภาพที่เราจะเห็นจนชินตาคือบ้านเรือนที่ตั้งอยู่บนเขา และแต่ล่ะบ้านจะมีชาเลย์(ระเบียง) ไว้ปลูกดอกไม้

 • กรุณาติดต่อพนักงาน
  โรงแรมที่พักแบบ 4 – 5 ดาว พร้อมพนักงานยกกระเป๋าส่งถึงห้องพัก บริการอาหารเช้า ในห้อง F.I.T. (ไม่ใช่ห้องกรุ๊ป) อาหารพื้นเมืองแบบมีคุณภาพ เพื่อลองชิมรสชาติแบบต้นตำรับ *** รวมถึงร้านที่ได้รางวัลมิชลิน สตาร์ *** อาหารจีนเมนูดีลักซ์ 7 อย่าง พร้อมผลไม้ อาหารไทย 6 อย่าง พร้อมของหวาน พักในสวิตเซอร์แลนด์ ทั้งรายการทัวร์ **ไม่หมกเม็ด ** รวมค่าทิปพนักงานขับรถในยุโรป รวมค่าทิปหัวหน้าทัวร์ บริการน้ำดื่มวันละ 2 ขวด เที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวยังคงบรรยากาศดั้งเดิมของสวิตเซอร์แลนด์อันสวยงาม (Unseen Switzerland) นั่งรถไฟและรถรางชมวิว ขบวนที่มีชื่อเสียงของสวิตเซอร์แลนด์ ถึง 3 ขบวน ** Glacier Express Train : รถไฟชมวิวแบบพาโนรามา           ผ่านเส้นทางที่สวยงามของแนวเทือกเขาแอลป์ พร้อมบริการอาหารบนรถไฟ ท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามของขุนเขา(เซนต์มอริทซ์-อันเดอร์แมท) ** GORNERGRAT  Train : ชมเส้นทางไต่ระดับขึ้นชมวิวยอดเขาแมทเทอร์ฮอร์น จากจุดชมวิวบนยอดเขา กรอเนอร์แกรท ** STOOS FUNICULAR : ทางรถไฟสายกระเช้าที่สูงชันที่สุดในสวิตเซอร์แลนด์และยุโรป นั่งกระเช้า  ชมวิวพาโนรามา แบบ 360 องศา   *** Grindelwald First : ชมวิวยอดเขาเฟียสต์   จากหน้าผา First Cliff Walk  ด้านล่างสามารถมองเห็นตัวเมือง Grindelwald ได้อย่างชัดเจน นั่งเรือชมความงามของทะเลสาบลูเซิร์น ที่ถูกโอบล้อมด้วยอ้อมกอดของขุนเขาที่สวยงาม พักในเมืองเซอร์แมท(Zermatt) สองคืน เมืองตากอากาศปลอดมลพิษ ที่ได้ชื่อว่าสวยงามเหมือนสวรรค์บนดิน พัก ที่พักระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ ท่ามกลางวิวทิวทัศน์ ของทิวเขาตอนกลางของประเทศ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันที่สุดในสวิตเซอร์แลนด์ พร้อมชมวิวทิวทัศน์ ของทะเลสาบลูเซิร์น จาก Hammetschwand Lift”ลิฟท์กลางแจ้งที่สูงที่สุดในยุโรป ลิ้มรสอาหารพิเศษ ที่ถูกคัดสรรมาในเพื่อท่าน อาทิ ฟองดูสวิส แบบคอมโบ้ (ชีส / เนื้อสัตว์ / ช๊อคโกแลต) พร้อมไวน์ท้องถิ่น, อาหารมื้อพิเศษที่ Bergenstock Hotel & Resort , อาหารท้องถิ่นท่ามกลางบรรยากาศของขุนเขา บนขบวนรถไฟ Glacier Express , อาหารไทยรสเลิศ และชิมไวน์รสเลิศ ของเขต Lavaux (Wine  Testing)  
  จองทัวร์
 • กรุณาติดต่อพนักงาน
  ซูริค – น้ำตกไรน์ – สไตน์ อัม ไรน์ – ลูเซิร์น – ไมริงเกน – นั่งรถไฟขึ้นยอดเขาจุงเฟรา อินเทอลาเค่น – เบิร์น - มองเทรอซ์ – เวเว่ย์ – โลซานน์ – แทช - เซอร์แมทซ์ – ชมวิวเขาแมทเธอร์ฮอร์น - โคโม ล่องเรือทะเลสาบโคโม – ลูกาโน่ – ฟ็อกซ์ทาวน์ เอ้าท์เลท – มิลาน
  จองทัวร์
 • กรุณาติดต่อพนักงาน
  มิลาน – ทิราโน่ – รวมนั่งเบอร์นิน่า เอ็กซ์เพรส – เซนต์ มอร์ริทซ์ – คูร์ –  ลูกาโน่ – เบลลินโซน่า  ฟ๊อกซ์ทาวน์ เอ้าท์เลท – โคโม่ – สเตรสา – ล่องเรือทะเลสาบแม็กจิโอเร – เซอร์แมท – แมทเทอร์ฮอร์น รวมนั่งรถไฟขึ้นเขากรอนเนอแกรต – โลซานน์ – รวมนั่งรถไฟขึ้นภูเขาจุงเฟรา
  เลาเทอร์บรุนเนน – อินเทอร์ลาเค่น – ซุก – ลูเซิร์น – น้ำตกไรน์   
  จองทัวร์
 • กรุณาติดต่อพนักงาน
  นั่งรถไฟชมวิวสายโรแมนติกเบอร์นิน่า เอกซ์เพรส – เซนต์ มอริทซ์ – อันเดอร์แมท นั่งรถไฟสายกลาเซียร์ เอ็กเพลส – เซอร์แมท – นั่งรถไฟกรอเนอแกรต – ชมวิวเขาแมทเธอร์ฮอร์น – โลซานน์  เจนีวา – กรุงเบิร์น – อินเทอร์ลาเค่น – ขึ้นภูเขาหิมะจุงเฟรา – ลูเซิร์น – อนุสาวรีย์สิงโต – ทะเลสาบลูเซิร์น 
  สะพานไม้คาเปล – ซุก – ล่องทะเลสาบซุก – ชาฟฮาวเซ่น – น้ำตกไรน์ – ซูริค *** อาหารครบทุกมื้อ ***
  จองทัวร์
 • กรุณาติดต่อพนักงาน
  เซนต์มอริทซ์ * คูร์ *  นั่งรถชมวิวไฟสายกลาเซียและเบอร์นิน่าเอกซ์เพรส * อันเดอร์แมท เซอร์แมท * อินเทอร์ลาเค่น * ขึ้นภูเขาหิมะจุงเฟรา * ลูเซิร์น * อนุสาวรีย์สิงโต * ทะเลสาบลูเซิร์น สะพานไม้คาเปล * สวิสริเวียร่า * โลซานน์ * เบิร์น * น้ำตกไรน์ *ซูริค * ซุก *** พักเมือง Zermatt ***  ลิ้มรสฟองดูชีส อาหารขึ้นชื่อของสวิสฯ
  จองทัวร์
 • กรุณาติดต่อพนักงาน
  ซูริค * ลูเซิร์น * นั่งรถไฟขึ้นเขาริกิ * อนุสาวรีย์สิงโต * ทะเลสาบลูเซิร์น * สะพานไม้คาเปล  ซุก * ชาฟฮาวเซ่น * น้ำตกไรน์ * อินเทอร์ลาเค่น * นั่งกระเช้าขึ้นเขาชิลธอร์น หมู่บ้านมูร์เรน * หมู่บ้านกลิมเมอร์วาล์ด * ล่องเรือทะเลสาบเมอร์เท่นซี * เมืองฟรีบูร์ค  เซอร์แมท * กรอเนอแกรต * ชมวิวเขาแมทเธอร์ฮอร์น * นั่งรถไฟกลาเซียร์ เอ็กซ์เพลส  
  *** ช้อปปิ้งฟอกซ์ ทาวน์ เอาท์เล็ท * พักในหมู่บ้านปลอดมลพิษเซอร์แมท *** จุดเด่นของรายการเดินทาง
  • นั่งรถไฟสายโกลด์เดน พาส ไลน์ (ผ่านเส้นทางมรดกโลก)
  • นั่งรถไฟเส้นทางกลาเซียร์ เอ็กซ์เพลส (เส้นทางรถไฟสวยที่สุดในสวิตเซอร์แลนด์)
  • พักในเมืองเซอร์แมท เมืองปลอดมลพิษ ห้องพักมีราคาแพง
  • นั่งรถไฟขึ้นสู่ยอดเขากรอนเนอแกรต เพื่อชมยอดเขาแมทเทอร์ฮอร์น
  • นั่งรถไฟสู่ยอดเขาชิลธอร์น หมู่บ้านมูร์เรน หมู่บ้านกลิมเมอวาล์ด
  • ล่องเรือชมทะเลสาบเมอร์เท่นซีแสนสวย แห่งแคว้นฟรีบูร์ค
  เมนูฟองดู, ร๊อสติ, สเต๊กเนื้อ, ไวน์สวิสฯ และอาหารท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงของสวิสฯ
  จองทัวร์