One world

วันจันทร์-ศุกร์ 09.00-18.00 น.
วันเสาร์ 09.00-13.00 น.

ดูไบ

ทัวร์ดูไบ (ONE WORLD TOUR & TRAVEL)

ทัวร์ ดูไบ ท่องเที่ยวสุดฟิน เที่ยวกับวันเวิลด์ทัวร์ 

ดูไบ 16 พีเรียด จาก 2 โปรแกรม

Loading...

โปรแกรม ดูไบ-World Expo 5 วัน 3 คืน (EK)

ทัวร์โค๊ด OWTT210127
“งานมหกรรมนิทรรศการระดับโลก” ณ Dubai Exhibition Centre ซึ่งเป็นงานที่ถูกยกให้เป็น 1 ใน 3 งานที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก เช่นเดียวกับการแข่งขันโอลิมปิกและฟุตบอลโลก ซึ่งจัดต่อเนื่องและหมุนเวียนประเทศเจ้าภาพที่เป็นภาคีสมาชิก ภายใต้การจัดงานโดยสำนักงานมหกรรมโลก (Bureau of International Exposition หรือ BIE) เป็นองค์กรระหว่างประเทศมีหน้าที่บริหารจัดงาน ซึ่งจัดงานในทุก 5 ปี โดยงานถูกจัดขึ้นครั้งแรก เมื่อ ค.ศ.1851 ณ กรุงลอนดอน และประเทศไทยได้เข้าร่วมงานมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2405 ซึ่งแต่เดิมถูกจัดขึ้นเพื่อแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมเท่านั้น แต่ในปี 1988 แต่ละประเทศได้มองงาน World Expo เป็นเครื่องมือในการส่งเสริมภาพลักษณ์ของประเทศในระดับสากล โดยแต่ละประเทศนั้นจะนำวัฒนธรรมและสิ่งที่น่าสนใจของในประเทศมาจัดแสดงในงานนี้ โดยพื้นที่จัดงานของครั้งนี้ มากถึง 4.3 ตารางกิโลเมตร โดยมีแนวคิดในการจัดงาน แบ่งออกเป็น 3 หัวข้อย่อย ได้แก่ โอกาส (Opportunity), การขับเคลื่อน (Mobility), ความยั่งยืน (Sustainability) อยู่ภายใต้หัวข้อหลัก “CONNECTING MINDS, CREATING THE FUTURE หรือ เชื่อมความคิด สร้างอนาคต” ซึ่งในการจัดงานในแต่ละครั้ง ได้สร้างสถาปัตยกรรมที่ยิ่งใหญ่ให้ผู้คนได้รับชมมากมาย อาทิ คริสตัล พาเลซ , หอไอเฟล , สเปซ นีดเดิล , อะโตเมี่ยม , เฟอร์รีส วีล ฯลฯ
คลองดูไบ”(DUBAI CREEK),ถ่ายภาพ ดูไบ เฟรม,นั่งเรือ Abra Ride พิพิธภัณฑ์แห่งอนาคต,ชม น้ำพุเต้นระบำ,เข้าชมงาน DUBAI WORLD EXPO 2021
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 56,900 บ.

Dubai World Expo 8 Days 5 Nights (EK)

ทัวร์โค๊ด OWTT210125
เข้าชมงาน DUBAI WORLD EXPO 2021 งาน World Expo มีกว่า 190 ประเทศที่เข้าร่วมงานจัดงานด้วยแรงบันดาลใจเกี่ยวกับนวัตกรรม, สถาปัตยกรรม และวัฒนธรรมท่านสามารถเที่ยวชมอาคารจัดการแสดงของแต่ละประเทศ, อาคารผู้จัดงานหลัก หรืออาคารพิเศษของงานได้
เก็บภาพ “ดูไบ เฟรม'',พิพิธภัณฑ์แห่งอนาคต,ชม “น้ำพุเต้นระบำ'' นั่งเรือ Abra Ride,ถ่ายรูป “ย่านบาสตากิยา,นั่งชม The Palm Island By Nakheel เกาะบลูวอเทอร์,ดูไบ อายส์” (DUBAI EYE) ชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่,ตะลุยทัวร์ทะเลทราย ขึ้นตึก BURJ KHALIFA (BURJ DUBAI),เดอะ ดูไบ มอลล์ แหล่งช้อบปิ้งขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 79,900 บ.